SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA 2024
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; Tại: Văn phòng CEI Hà Nội & Hồ Chí Minh

(Hoàn toàn miễn phí)

Chương trình mới cùng học bổng hấp dẫn từ Fleming College

Fleming College
Quản Lý Hành Chính Chăm Sóc Sức Khỏe – Health Care Administration Management – Chứng Chỉ Sau Đại Học

– Thời gian học: 4 học kì (2 năm)

– Tại cơ sở: Sutherland Campus, Peterborough, Ontario 

– Kì nhập học: tháng 1 & tháng 5/2024.

Đã bắt đầu nhận hồ sơ:

Yêu cầu đầu vào:

IELTS 6.5 không kĩ năng nào dưới 6.0  

– Sinh viên tốt nghiệp lĩnh vực y khoa, chăm sóc sức khỏe, y tế cộng đồng  

+ Đây là chứng chỉ sau đại học với 4 học kì (2 năm) nên sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể được cấp giấy phép làm việc (PGWP) tại Canada lên đến 3 năm.  

+ Chương trình chứng chỉ sau đại học về quản lý hành chính chăm sóc sức khỏe dành cho sinh viên muốn nâng cao kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý sức khỏe ở nhiều môi trường khác nhau từ quy mô cấp tỉnh đến địa phương tại Canada. Chương trình đào tạo sinh viên trở thành lãnh đạo để quản lý các nhóm chăm sóc sức khỏe, đối tác chăm sóc sức y tế, bắt kịp xu thế chăm sóc sức khỏe trong tương lai, và những thay đổi của hệ thống chăm sóc sức khỏe Canada. 

+ Đây là chương trình học cung cấp những kiến thức cần thiết cho nhà lãnh đạo quản lý chăm sóc sức khỏe bao gồm kinh doanh, kiến thức cơ bản về tài chính, quản lý nhân sự, bình đẳng trong công việc, xây dựng sự tin tưởng và hòa giải mâu thuẫn trong công việc để vận hành và quản lý các cơ sở chăm sóc sức khỏe. Sinh viên sẽ được học kết hợp giữa các lớp học trực tuyến và trên lớp, xây dựng những dự án và giải quyết tình huống thực tế.  

Sinh viên đáp ứng 1 trong 4 yêu cầu tiếng anh bên dưới:

  • IELTS overall 6.0 (không kĩ năng nào dưới 6.0)
  • PTE Academic score of 51-58
  • TOEFL score of 60-78
  • Duolingo score of 105-115
  • Và điểm tốt nghiệp trung học phổ thông và đại học từ 75% trở lên.

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm tại các phòng khám, bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe tư nhân, quản hành chính điều dưỡng, quản lý hành chính các khoa trong bệnh viện, cơ sở chăm sóc vật lý trị liệu, cơ sở chăm sóc răng v.v 

Học bổng đầu vào dành cho sinh viên xuất sắc:

Nếu sinh viên đủ các điều kiện trên và đóng tiền học phí ít nhất 1 học kì sẽ nhận được email xác nhận học bổng từ trường. Giá trị học bổng $1,500 CAD sẽ được chuyển về tài khoản sinh viên sau khi sinh viên hoàn tất học kì 1 và đăng kí nhập học học kì 2.

Học bổng dành cho sinh viên học chương trình tiếng Anh:

– Sinh viên hoàn tất ít nhất 1 học kì của chương trình tiếng anh và được chấp nhận vào chương trình cao đẳng hoặc chứng chỉ sau đại học

– Nếu sinh viên đủ các điều kiện trên và đóng tiền học phí ít nhất 1 học kì tiếng anh sẽ nhận được email xác nhận học bổng từ trường. Giá trị học bổng $1,000 CAD sẽ được chuyển về tài khoản sinh viên sau khi sinh viên hoàn tất học kì 1 và đăng kí nhập học học kì 2.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.