SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: High School at University of Winnipeg – Lợi thế của việc học trung học tại khuôn viên trường đại học

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 21/5/2022 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Chương trình mới cực hấp dẫn cho sinh viên lấy bằng Diploma thứ hai tại Vancouver Premier College

fromhe millers 4
Giới thiệu chung về Vancouver Premier College

Được thành lập vào năm 1998, Vancouver Premier College (VPC) đã và đang phát triển công cuộc tuyển sinh của mình trong hơn 20 năm qua và hiện đang đóng một vai trò không thể thiếu trong việc giúp đỡ các bạn sinh viên quốc tế tiếp cận hệ thống giáo dục sau trung học chất lượng tại British Columbia thông qua việc liên kết với một số doanh nghiệp hàng đầu và các cơ sở giáo dục sau trung học công lập. Trường có 2 cơ sở đào tạo tại trung tâm thành phố và trung tâm Lansdowne ở Richmond thuộc Metro Vancouver .

Bên cạnh đó, VPC còn hỗ trợ một số hoạt động sinh hoạt đa dạng dành cho sinh viên để đảm bảo sự phát triển toàn diện. Đối với nhiều sinh viên, việc tham gia vào các hoạt động đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm giáo dục của họ. Sinh viên tham gia vào các hoạt động không chỉ vì mục đích giải trí, xã hội mà còn để cải thiện kỹ năng quản lý mối quan hệ và phát triển cá nhân. Vì những lý do đó, VPC khuyến khích sinh viên xây dựng danh sách tham gia các hoạt động vào đầu mỗi năm học và hỗ trợ sinh viên tham gia đầy đủ và tích cực.

VPC pt1

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
Tìm hiểu về chương trình văn bằng 2 tại Vancouver Premier College

Chương trình văn bằng hai đang ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với các bạn sinh viên đã tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng. Sinh viên quốc tế có cơ hội lấy bằng tốt nghiệp thứ hai tại VPC với mức độ linh hoạt hơn về lịch học cũng như học phí cạnh tranh.

Sinh viên sẽ được chuyển tối đa 11 khóa học. Lịch học linh hoạt cho phép sinh viên có một công việc toàn thời gian trong quá trình học. Sinh viên cũng có lựa chọn học bán thời gian, điều này đồng nghĩa với việc các bạn chỉ được đăng ký một khóa học cho mỗi kỳ (mỗi 5 tuần), 3 khóa học mỗi học kỳ.

Các chương trình văn bằng hai tại VPC

– Quản lý nhà hàng khách sạn

– Quản lý kinh doanh

– Nghiên cứu tổng quát (với 3 hướng là phân ngành Thực vật học hải dương, Công nghệ thông tin và Quản lý kinh doanh)

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

fromhe millers 5

Đối tượng sinh viên

– Có giấy phép du học hoặc giấy phép lao động còn hạn

– Có bằng cử nhân hoặc bằng cao đẳng ba năm

Chuyển tín chỉ

Tối đa 11 khóa học hoặc 33 tín chỉ có thể chuyển sang các chương trình học tại VPC

Thời lượng chương trình

– Học bán thời gian: 12 tháng

– Học toàn thời gian: dưới 6 tháng sau khi chuyển đổi tín chỉ

Thời khoá biểu

– Học bán thời gian: lịch học buổi tối

– Học toàn thời gian: học thường xuyên (2 khóa học trở lên cho mỗi kỳ)

Học phí

– Phí đăng ký: $200 CAD

– Học phí: $10,530 CAD

Lưu ý!

Sinh viên sẽ được:

– Giảm 10% học phí (tương đương $1,053 CAD) như Học bổng đầu vào

– Giảm thêm 3% học phí khi thanh toán đầy đủ

Thông tin chi tiết về Vancouver Premier College Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …