SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Chương trình đào tạo Kỹ thuật điện và Dịch vụ cung cấp điện tại

Fleming College

Peterborough là thành phố có hệ thống điện đèn đường và là thành phố sản xuất năng lượng thủy điện sạch đầu tiên tại Canada. Với hệ thống điện hiện đại bậc nhất Canada và sản xuất nguồn năng lượng, Peterborough nổi tiếng là thành phố đào tạo nhân sự tay nghề cao trong lĩnh vực chuyên viên kĩ thuật điện.

Chương trình cao đẳng chuyên viên kỹ thuật điện – Electrical Engineering Technician Diploma:

– Kì nhập học: Tháng 1/2024

– Tại Sutherland Campus, Peterborough, Ontario

– Thời gian học: 4 học kì – 2 năm

– Link: https://flemingcollege.ca/programs/electrical-engineering-technician

ELECTRICAL ENGINEERING TECHNICIAN DIPLONA FLEMING

Nội dung chương trình học:

– Giải thích và tạo ra các bản vẽ điện và điện tử bao gồm các tài liệu và đồ họa liên quan khác. 

– Phân tích và giải quyết các vấn đề kỹ thuật thông thường liên quan đến hệ thống điện bằng cách áp dụng các nguyên tắc toán học và khoa học. 

– Sử dụng, xác minh và bảo trì các thiết bị và hệ thống thiết bị đo đạc. 

– Lắp ráp, kiểm tra, sửa đổi và bảo trì các mạch điện và thiết bị để đáp ứng các yêu cầu và thông số kỹ thuật dưới sự giám sát của người có trình độ. 

– Cài đặt và khắc phục sự cố máy điện tĩnh và quay và các hệ thống điều khiển liên quan dưới sự giám sát của người có trình độ. 

– Xác minh chức năng có thể chấp nhận được và áp dụng các kỹ thuật khắc phục sự cố cho các mạch, linh kiện, thiết bị và hệ thống điện và điện tử dưới sự giám sát của người có chuyên môn. 

– Phân tích, lắp ráp và khắc phục sự cố hệ thống điều khiển dưới sự giám sát của người có chuyên môn. 

– Sử dụng các kỹ năng và công cụ máy tính để giải quyết các vấn đề liên quan đến điện thông thường. 

– Hỗ trợ tạo và thực hiện các quy trình đảm bảo chất lượng dưới sự giám sát của người có trình độ. 

– Chuẩn bị và duy trì hồ sơ và hệ thống tài liệu. 

– Cài đặt, kiểm tra và khắc phục sự cố hệ thống viễn thông dưới sự giám sát của người có trình độ. 

– Áp dụng các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn cũng như các phương pháp hay nhất vào nơi làm việc. 

– Thực hiện các nhiệm vụ phù hợp với luật pháp, chính sách, thủ tục, tiêu chuẩn, quy định và nguyên tắc đạo đức có liên quan. 

– Định cấu hình cài đặt và áp dụng các yêu cầu về cáp điện cũng như các yêu cầu liên kết và nối đất hệ thống cho nhiều ứng dụng khác nhau dưới sự giám sát của người có chuyên môn. 

– Hỗ trợ vận hành thử, kiểm tra và xử lý sự cố hệ thống điện dưới sự giám sát của người có chuyên môn. 

– Chọn thiết bị, hệ thống và linh kiện điện để đáp ứng các yêu cầu và thông số kỹ thuật dưới sự giám sát của người có chuyên môn. 

– Áp dụng các nguyên tắc quản lý dự án để hỗ trợ thực hiện các dự án. 

Cơ hội nghề nghiệp:

Có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp trong ngành điện.

Sinh viên tốt nghiệp có thể được tuyển dụng bởi các công ty điện và tiện ích điện, nhà máy công nghiệp, công ty truyền thông và nhà sản xuất thiết bị điện. Các công ty tư vấn, công trường xây dựng, khai thác mỏ và công nghiệp vận tải đều thuê kỹ thuật viên thiết kế và bảo trì các hệ thống điện và điện tử để sử dụng trong các cơ sở dân cư, thương mại, cơ quan và công nghiệp. 


Chương trình cao đẳng chuyên viên dịch vụ cung cấp điện – Generator Service Technician Diploma

– Kì nhập học: tháng 1/2024

– Tại Frost Campus, Lindsay, Ontario

– Thời gian học: 4 học kì – 2 năm

– Link: https://flemingcollege.ca/programs/electrical-power-generation-technician

Nội dung chương trình học:

GENERATOR SERVICE TECHNICIAN DIPLOMA FLEMING

Chương trình cung cấp kiến thức chuyên sâu sẽ giúp sinh viên lắp đặt, bảo trì và thử nghiệm các thiết bị phát điện được sử dụng cho điện khẩn cấp, điện dự phòng và phát điện chính, tuân thủ các tiêu chuẩn quy định. Sinh viên cũng có thể bảo trì, bảo dưỡng và lắp đặt máy phát điện chạy bằng dầu diesel, xăng và khí đốt tự nhiên. Thị trường việc làm dành cho các chuyên gia có trình độ trong lĩnh vực phát điện và năng lượng thay thế đang phát triển mạnh mẽ do thiếu hụt nguồn cung, sự gián đoạn khí hậu và sự gia tăng nhu cầu năng lượng. Các hệ thống máy phát điện đảm bảo phát điện ổn định để đáp ứng với lưới điện không ổn định hoặc khi không có thủy điện truyền thống. 

Lý do Fleming College nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo này:

– Trung tâm Công Nghệ Thiết Bị Nặng (The Centre for Heavy Equipment Technology) duy nhất tại Canada được tọa lạc tại Frost Campus của trường Fleming College.  

– Trung tâm được biết đến với chương trình đào tạo cập nhật, cơ hội học tập thực hành đặc biệt, tỷ lệ việc làm trong ngành cao và đội ngũ giảng viên có kiến thức, tay nghề cao. 

– Cung cấp cho sinh viên kỹ năng chuyên biệt về,chứng chỉ về Kỹ thuật thiết bị nặng và bằng cao đẳng về Sản xuất điện, sẽ mang đến cho bạn sự kết hợp chuyên môn độc đáo, toàn diện và mạnh mẽ khi tìm kiếm việc làm. 

Cơ hội nghề nghiệp:

Sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc tại các công ty dịch vụ cung cấp nguồn điện như Total Power, GENREP Ltd., Gal Power Systems, Toronto Energy, Wajax, Cummins và Paramount Power, tuyển dụng các kỹ thuật viên phát điện.  

Các bệnh viện, sân bay và tòa nhà cao trên 5 tầng đều cần có nguồn điện dự phòng, liên tục để đáp ứng các quy định về phòng cháy chữa cháy. Các ngành công nghiệp khai thác mỏ và sản xuất tổng hợp, thường xuyên hoạt động ở các địa điểm xa xôi, cũng yêu cầu các kỹ thuật viên lắp đặt và bảo trì máy phát điện và nguồn điện. Với nhu cầu năng lượng ngày càng tăng, lưới điện không ổn định và sự phát triển của ngành khai thác mỏ ở Alberta và phía bắc, thật dễ hiểu tại sao nhu cầu về kỹ thuật viên có trình độ ngày càng tăng ở Ontario và trên toàn quốc. Mức lương khởi điểm dao động từ $18,00 đến $24,00 mỗi giờ, với nhiều khả năng làm thêm giờ. 

Vị trí công việc:  

– Kỹ thuật viên dịch vụ máy phát điện 

– Kỹ thuật viên 

– kỹ thuật viên bảo trì 

– kỹ thuật viên bảo trì máy phát điện 

– kỹ thuật viên máy phát điện khẩn cấp và dự phòng cơ khí diesel. 


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.