SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Chương trình hướng nghiệp dành cho sinh viên quốc tế 2020 do ICEAP Toronto & CICS tổ chức

CICS ICEAP

Canada luôn là điểm đến hấp dẫn du học sinh quốc tế bởi chính sách thông thoáng như cho phép sinh viên quốc tế làm thêm 20h/tuần trong giai đoạn học khóa chính, cấp Work Permit (PGWP) 03 năm sau khi tốt nghiệp chương trình học tương đương. Vậy thì sinh viên quốc tế sẽ làm được những việc gì tại Canada? Cách thức tìm việc ra sao? Cách viết CV và phỏng vấn tại Canada như thế nào? Thị trường việc làm tại Canada đang ưu tiên những nhóm ngành nào? Văn hóa lễ nghi tại cơ quan nơi đây ra sao? 

Thấu hiểu được những câu hỏi cần có lời giải đáp trường Anh ngữ ICEAP Toronto kết hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Di dân và Dịch vụ Cộng đồng – CICS (Centre for Immigrant and Community Services-CICS) tổ chức chương trình mang tên “Hành trình Canada”. Đây là chương trình hướng nghiệp dành cho sinh viên quốc tế đang theo học khóa tiếng Anh tại ICEAP Toronto, giúp sinh viên trong giai đoạn học tiếng Anh và khóa Dự bị nắm được thông tin thị trường việc làm của Canada như: cách viết CV, phỏng vấn, văn hóa lễ nghi công việc, yêu cầu kỹ năng kinh nghiệm cho từng vị trí công việc, những ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực và các chính sách hiện thời tại Canada, nhằm giúp sinh viên có cái nhìn tổng quát về Canada trước khi bước vào khóa chính của chương trình Đại học/Cao đẳng và được phép đi làm thêm 20 giờ/tuần, cũng như tìm việc sau khi tốt nghiệp.

CICS ICEAP.1

“Hành trình Canada” là chương trình ngoại khóa đặc sắc tại ICEAP Toronto dành cho sinh viên đang theo học khóa tiếng Anh, chương trình kéo dài 04 tháng với bốn bước sau:

  1. Tọa đàm về cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế 2 tháng một lần, phân tích ngành nghề và một số chức vụ công việc, hướng dẫn cách viết CV và phỏng vấn ở Canada, văn hóa lễ nghi tại cơ quan cũng như sức khỏe và an toàn lao động tại Canada.
  2. Thông qua chủ đề “Người hướng dẫn – Mentor”, sẽ có mentor cùng sinh viên phân tích điểm mạnh cá nhân, sở thích chuyên ngành, xu thế phát triển ngành nghề cũng như yêu cầu công việc của ngành nghề đó.
  3. Cứ hai tháng một lần sinh viên sẽ được đến tham quan và khảo sát cơ sở doanh nghiệp tại Toronto, giao lưu với quản lí doanh nghiệp, giúp sinh viên nắm bắt được cơ cấu cũng như quy mô doanh nghiệp, từ khâu yêu cầu tuyển dụng đến cách thức vận hành của doanh nghiệp.
  4. Tham gia công tác xã hội và tình nguyện, giúp sinh viên vừa đặt chân tới Canada có thể nhanh chóng hòa nhập vào môi trường bản xứ nơi đây, làm quen thêm nhiều bạn bè và mở rộng giao tiếp xã hội.
*Chi phí tham gia chương trình $2,000 CAD

ICEAP Toronto với nhiều trường đối tác Đại học/Cao đẳng kết hợp cùng CICS- đơn vị với lịch sử hình thành hơn nửa thế kỷ cùng sứ mạng phục vụ cộng đồng, sẽ là nhịp cầu giúp học sinh đang trong giai đoạn học tiếng Anh có thể hoạch định nghề nghiệp và định hướng tương lai tại Canada sau này một cách suôn sẻ nhất.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.