SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Hành Trang Chuẩn Bị Vào Trường Cao Đẳng Lớn Nhất Toronto – George Brown College

Thứ Bảy: 7/8/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Trải nghiệm chương trình học của Red Deer College tại Sterling College, tại sao không?

ava1

Sterling College vừa qua đã giới thiệu đến các bạn sinh viên quốc tế ba chương trình học của Red Deer College được trực tiếp đào tạo tại trường. Lợi thế lớn nhất mà các chương trình này cung cấp có thể kế đến việc sinh viên sau khi hoàn thành các chương trình học ngành Công nghệ thông tin sẽ nhận được bằng tốt nghiệp cao đẳng từ Sterling College và bằng tốt nghiệp nghề từ Red Deer College. Bên cạnh đó, sinh viên quốc tế tham gia vào các chương trình Điều dưỡng cũng sẽ nhận được Chứng chỉ sau đại học cấp bởi Sterling College và bằng tốt nghiệp nghề từ Red Deer College. Các lớp học thuộc ba chương trình này sẽ được giảng dạy tại cơ sở Sterling College ở Vancouver, tỉnh British Columbia.

Thông tin sơ lược về các chương trình học của Red Deer tại Sterling

1. Phát triển phần mềm (Software Development) – Cao đẳng

Pt1

Đây là chương trình được thiết kế nhằm đào tạo cho sinh viên các kiến thức kỹ thuật phần mềm cần thiết trên một hoặc nhiều miền ứng dụng chẳng hạn như Phát triển ứng dụng, Phát triển web/ trò chơi hay Phát triển ứng dụng di động.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

– Thời gian đào tạo: 2 năm

– Kỳ nhập học: mùa Thu và Đông

– Học phí: $14,500 CAD/ năm

– Tổng chi phí dự kiến: $31,500 CAD/ năm

2. Quản trị mạng (Network Administration) – Cao đẳng

pt2 1

Bằng cấp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin này mang lại cơ hội gia nhập vào các ngành nghề liên quan đến máy tính mà sinh viên thực sự có khả năng và nhu cầu.

– Thời gian đào tạo: 2 năm

– Kỳ nhập học: mùa Thu và Đông

– Học phí: $14,500 CAD/ năm

– Tổng chi phí dự kiến: $31,500 CAD/ năm

3. Quản lý Chăm sóc sức khỏe (Health Care Practice and Management) – Chứng chỉ sau đại học

pt3

Với mục tiêu giúp các em sinh viên quốc tế thích nghi nhanh chóng với môi trường làm việc trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe tại Canada. Đây là chương trình được đào tạo song song cả về mặt lý thuyết và thực hành.

– Thời gian đào tạo: 2 năm

– Kỳ nhập học: mùa Hè, Thu và Đông

– Học phí: $13,500 CAD/ năm

– Tổng chi phí dự kiến: $27,900 CAD/ năm

Chi tiết về các chương trình và yêu cầu đầu vào tham khảo Tại đây!

Phải làm gì nếu không đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào tiếng Anh?

Đừng lo đã có ILAC (International Language Academy of Canada) ở đây để giúp bạn thành công!

Dành cho các bạn sinh viên không đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào, các bạn có thể tham khảo Chương trình ILAC Pathway

Đặc biệt! Học bổng cho chương trình ILAC Pathway lên đến 12 tuần học. Chi tiết Tại đây!

pt ilac

ILAC được biết đến như một trong những cơ sở đào tạo ngôn ngữ hàng đầu thế giới với hai cơ sở tại Toronto và Vancouver. Nơi đây hiện tại là ngôi nhà chung của học viên đến từ hơn 75 quốc gia, hàng năm trường đều nhận được các giải thưởng công nhận về các cam kết xuất sắc trong việc đào tạo tiếng Anh cho học viên đến từ khắp nơi trên thế giới!


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …