SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Chương Trình Hè Tại UBC

Chương trình “ Trãi nghiệm cuộc sống tại Đại học UBC- khóa hè dành cho học sinh Trung Học quốc tế”

Chương trình được thiết kế dành cho du học sinh từ 15 – 18 tuổi với khả năng tiếng Anh tương đối vì nội dung khóa học được nâng cao liên quan đến các kỹ năng mềm, kỹ năng sống và kỹ năng lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai. Du học sinh có thể chọn lựa tham gia vào chương trình phù hợp với khả năng của bản thân.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Điểm nổi bật của chương trình:

oGiảng viên Đại Học UBC sẽ nói chuyện với học viênvề kỷ cương trong khả năng của mình cũng như khả năng nghề nghiệp tương lai.
o
Học viên sẽ hoàn thành các gói dạy nghề thử nghiệm, trong đó bao gồm một giờ tư vấn cá nhân về nghề nghiệp với một nhân viên tư vấn đã đăng ký để họ giúp học viên có định hướng nghề nghiệp và phát hiện ra tiềm năng của mỗi học viên.
o
Học viênsẽ nâng cao khả năng nghe, nóitiếng Anh của mình và kỹ năng nghiên cứu bằng cách sử dụng các bài tập thực hành tập trung vào 2 chủ đề được lựa chọn:Critical Thinking or Global Citizenship or Global Leadership and Sustainability Awareness

Các yêu cầu của khóa học:

• Học viên phải đủ 15 tuổi trước khi khóa học bắt đầu.

• Yêu cầu khả năng tiếng Anh được khuyến khích là IELTS khoảng 5.0 ( hoặc tương đương) Và những học viên tự  đánh giá các cấp độ của mình thì không yêu cầu phải nộp chứng từ.

• Điểm trung bình các môn học trung học được yêu cầu đạt cấp độ A hoặc GPA đạt 70%. Học viên được yêu cầu xuất trình học bạ để xác minh.

Nếu các bạn quan tâm vui lòng xem chi tiết thời gian nhập học vui lòng truy cập vào trang webhttp://www.cstudies.ubc.ca/experience

hoặc liên hệ với Ms. Ngọc Trâm (08) 39305875

Trân trọng.

CEI Vietnam