SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Du học Đại học tiết kiệm cùng University of the Fraser Valley

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 04/12/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Chương trình giáo dục quốc tế tại Hội đồng giáo dục công giáo Durham (DCDSB)

Hôi đồng giáo dục công giáo Durham (DCDSB) hân hạnh chào đón các học sinh quốc tế đến trải nghiệm học tập tại Canada. Hội đồng nhà trường đa dạng và đa văn hóa thu hút học sinh từ khắp thế giới. Chương trình giáo dục quốc tế của chúng tôi là chương trình có thể giúp học sinh cải thiện tiếng Anh, kết bạn, và trang bị cho tương lai cũng như tìm hiểu về văn hóa Canada.

DCDSB school

Giới thiệu chung:

Phục vụ hơn 21.500 sinh viên và nằm ngay phía đông của Toronto, Hội đồng giáo dục công giáo Durham (DCDSB) có 7 trường trung học (lớp 9 đến lớp 12) và là một cộng đồng văn hóa của người Canada. Sứ mệnh và giá trị của DCDSB dựa trên Đức tin công giáo, và nhấn mạnh vào cung cấp các dịch vụ giáo dục và văn hóa đa dạng. Chương trình giáo dục quốc tế – Durham Catholic’s Passport to Excellence luôn hoan nghênh và hỗ trợ học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Hỗ trợ và hướng dẫn:

Với một loạt các khóa học, học sinh có nhiều lựa chọn các khóa học khác nhau, từ nghệ thuật, công nghệ và toán, tiếng Pháp, tôn giáo, và tiếng Anh ngôn ngữ hai (ESL). Phản hồi của sinh viên rất quan trọng đối với các nhân viên và giáo viên, những người mang đến những trải nghiệm về môi trường quốc tế tích cực, tập trung vào hỗ trợ và thành côngCác nhân viên tư vấn, dạy kèm và các khóa luyện TOEFL hoặc IELTS là một số chương trình học nhằm đảm bảo sự thành công cho sinh viên. Ngoài ra, trường còntrang bị kiến thức cho học sinh trước khi vào cao đẳng hoặc đại học.

DCDSB inside

Khuôn viên trường:
Nằm trong khu vực Durham, Ontario, thị trấn (Ajax và Whitby) và thành phố (Pickering và Oshawa) với bầu không khí thân thiện, thị trấn nhỏ nằm gầnthành phố Toronto. 

Các hoạt động ngoại khóa các câu lạc bộ — cùng với các môn thể thao và các sự kiện-được thiết kế để giúp học sinhphát triển đam mê và gắn kết các học sinh với nhau. Học sinh được khuyến khích tham gia vào các hoạt động giúp học sinh hòa mình với văn hóa địa phương và góp phần vào phát triển cá nhân.

Hòa mình vào nền văn hóa Canada:

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Tất cả học sinh tại DCDSB có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa– phong tục Canada tại địa phương – từ các lễ hội và buổi hòa nhạc cho đến các công viên và những con đường phố đi bộChương trình giáo dục quốc tế – The Passports to Excellence cũng cung cấp các chuyến đi trong ngày đến những nơi như thác Niagara và thủ đô Ottawa, để học sinh quốc tế có thể trải nghiệm về đất nước nhiều hơn.

>> Để tìm hiểu về các chường trình giáo dục quốc tế của trường, quý phụ huynh và học sinh vui lòng truy cập link: https://www.dcdsb.ca/en/programs-services/International-Education-Program.aspx?_mid_=100147

>> Cảm nhận của học sinh quốc tế về chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=KHwqUjo8XcQ&feature=youtu.be

 

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam.

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH
Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1 -170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM 
Phone: 84.28- 3930 5875

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Tòa Sky City, Tầng 6, Tháp A, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel/Fax: 84.24 – 37185497 

Chi Nhánh Tại Đà Nẵng
Tòa Ngân hàng Kiên Long, Tầng 5 – 158 – 160 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel: 84. 236 3779 668