SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Trung học Urban Interntional School

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 23/10/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Chương trình dịch vụ cộng đồng do trường Confederation College tổ chức và đào tạo

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho Confederation College – khi tất cả các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đều nhận được chứng chỉ của họ – những người luôn năng động và chăm chỉ. Chúng tôi đặc biệt ấn tượng với số lượng sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ chương trình Developmental Services Worker (tạm dịch là Dịch vụ Phát triển Cộng đồng) bởi vì 25 sinh viên tốt nghiệp thì đã có 21 bạn có việc làm – những người đã tham gia chương trình này.

 

 

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho Confederation College – khi tất cả các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đều nhận được chứng chỉ của họ – những người luôn năng động và chăm chỉ. Chúng tôi đặc biệt ấn tượng với số lượng sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ chương trình Developmental Services Worker (tạm dịch là Dịch vụ Phát triển Cộng đồng) bởi vì 25 sinh viên tốt nghiệp thì đã có 21 bạn có việc làm – những người đã tham gia chương trình này. Đó là một con số đáng kinh ngạc – nói lên sự thành công của các sinh viên khi được tao luyện trong môi trường thực tế.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

 

F 7pVYfHhRxKRME0PtcYKyx0lQ dQ1KIaJQJQbB MTehzOLuYkwsy74meq3oW86YxMWHWItiS 6SSNOGkWXv2SWolxwPgR0JQpX1Oq 1smTBsu6Uvu0Q6T0YNDRSNCD2MiJWJmv

Confederation College

Chương trình Confederation College’s Developmental Services Worker sẽ cho bạn những kỹ năng và kinh nghiệm bạn cần hỗ trợ cá nhân sống một cuộc đời trọn vẹn nhất. Các môn học bao gồm nghiên cứu về: khuyết tật phát triển, chiến lược giảng dạy, khuyến khích sức khoẻ, giao tiếp tăng cường và công nghệ trợ giúp, dược học, chẩn đoán kép, xu hướng và các vấn đề, hỗ trợ hành vi, kỹ năng tư vấn và phát triển cộng đồng. Nếu bạn tin bao gồm việc cá nhân hoá và trao quyền cho tất cả mọi người trong cộng đồng của chúng tôi, chương trình này sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu đó.

6oDNZrWPK66y0CuIOdf3YaOiUWzF WxtoEp9LsN8siz9t93RhM6V6rRPDrRS9HwQHNXPluVelbGxSQqbSrOfp9Jvsn mcIs3whCubBHDzMkTx2rX8WyKS5VvSJA9o568A2RmC93

Hình ảnh từ chiến dịch truyền thông do sinh viên tổ chức

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Điểm nổi bật

  • Chương trình bao gồm hai lĩnh vực bạn có thể học trong môi trường thực tế

  • Chương trình cũng được cung cấp như là một chương trình tăng tốc cho những người có bằng tốt nghiệp đại học trong một chương trình dịch vụ cộng đồng hoặc những người có bằng cấp trong một lĩnh vực có liên quan

  • Trao cho bạn kiến thức và kỹ năng mà bạn cần để hỗ trợ mọi người để đạt được tiềm năng đầy đủ của họ

  • Thực hành kiến thức và kỹ năng trong phòng thí nghiệm và lập kế hoạch các sự kiện cộng đồng thực sự với các trường học và cơ quan

Bạn có thích làm việc với mọi người và muốn lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai? Bạn có hy vọng tạo ra sự khác biệt trên thế giới? Hỗ trợ những người sống với một khuyết tật, chẳng hạn như Tự kỷ hoặc Hội chứng Down, là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

 

Cơ hội việc làm

 

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình Developmental Services Worker dễ dàng tìm các vị trí công việc trong nhiều các cơ sở cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cho người khuyết tật. Ví dụ như: Thunder Bay và những khu vực bao gồm: Wesway, Options Northwest Personal Support Services, City of Thunder Bay Recreation & Culture Division Inclusion Services, Superior Greenstone Association for Community Living, Avenue II Community Program Services Thunder Bay, Brain Injury Services of Northwestern Ontario, Community Living Thunder Bay, Thunder Bay Catholic District School Board and Lakehead Public Schools.

 

Các vai trò công việc bao gồm Chuyên Viên Hỗ Trợ Sinh Viên, Chuyên Viên Trợ Giúp Việc Làm, Nhân Viên Hỗ Trợ Khu Vực / Gia Đình, Người Bênh Vực, Nhân Viên Hỗ Trợ Gia Đình và những công việc khác.

 

Nếu bạn quan tâm đến việc làm việc trong lĩnh vực y tế và dịch vụ cộng đồng, đây sẽ là một lựa chọn chương trình tuyệt vời. Đặc biệt hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế với hai chọn lựa trong chương trình và một số chỗ vẫn sẵn sàng trong tháng 9 này.

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam.

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH

Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1

170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Phone: (08) 3930 5875 – Ms. Ngọc

Email: ngoc.nguyen@canada-edu.org

Wesite: www.canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội

Lầu 3, Tòa nhà Ru Blue ,223 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Tel/Fax: 04- 37185497

Email: hoang.ngoc@canada-edu.org

Chi nhánh tại Đà Nẵng

Tầng 5, tòa nhà NH Kiên Long

Địa chỉ: 158-160 đường Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (84.236) 3779 668 – Fax: (84.236) 3779 666