SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Chương trình chứng chỉ sau Đại học 2 năm tại Fleming College

Fleming Banner

GLOBAL BUSINESS MANAGEMENT – QUẢN LÝ KINH DOANH TOÀN CẦU 

Thời gian học: 4 học kì – 2 năm tại Sutherland Campus, Peterborough, Ontario 

Kì nhập học: Tháng 5 & Tháng 9/2022

Chứng chỉ sau đại học ngành Quản Lý Kinh Doanh Toàn Cầu cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên sâu về kinh doanh, các kỹ năng quản lý cụ thể và đánh giá cao các nền văn hóa và truyền thống toàn cầu. Chương trình trang bị cho sinh viên hành trang thành công trong sự nghiệp trong môi trường trong nước và quốc tế. Chương trình bao gồm một dự án tích làm việc cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm trong môi trường làm việc văn hóa Canada.

Fleming Campus

Những điểm nổi bật của chương trình:

Chương trình Quản lý Kinh doanh Toàn cầu tập trung vào các kỹ năng như lãnh đạo, phân tích phê bình và giao tiếp kinh doanh chuyên sân, làm việc nhóm hiệu suất cao và thuyết trình hiệu quả – tất cả đều cần thiết để sinh viên trở thành nhà quản lý thành công. Sinh viên có thể áp dụng những kỹ năng này vào thực tế với Dự án Ứng dụng, nơi họ làm việc với các đối tác trong ngành và cộng đồng để có được kinh nghiệm chuyên môn.

Tại sao nên chọn học tập tại Fleming College:

Cao đẳng Fleming cung cấp trải nghiệm học tập được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên từ nhiều ngành và các lĩnh vực khác nhau. Trường có mối quan hệ chặt chẽ với địa phương, khu vực, toàn cầu và rất hài lòng bởi các doanh nghiệp địa phương vì chất lượng nguồn nhân lực sinh viên tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh tại Fleming luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao tại nơi làm việc.

Tài liệu khóa học sẽ được cung cấp bằng nhiều phương pháp khác nhau bao gồm các bài giảng truyền thống, nghiên cứu điển hình, mô phỏng, diễn giả khách mời và các chuyến đi thực tế.

Cộng đồng sinh viên quốc tế tại Fleming rất sôi động và phát triển nhanh chóng, mang đến trải nghiệm phong phú cho sinh viên Việt Nam.

Vì sao sinh viên thành công từ Fleming College:

– Lợi ích từ nền giáo dục đa văn hóa

– Đánh thức sự sáng tạo và học hỏi của sinh viên

– Rèn luyện kỹ năng giao tiếp tốt bằng lời nói, văn bản và trình bày

– Rèn luyện khả năng làm việc theo nhóm, đảm nhận công việc được giao từ lãnh đạo

– Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian

– Kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng phân tích

Fleming

MẠNG THÔNG TIN KHÔNG DÂY – WIRELESS INFORMATION TECHNOLOGY  

Thời gian học: 4 học kì – 2 năm tại Sutherland Campus, Peterborough, Ontario 

Kì nhập học: Tháng 5 & Tháng 9/2022

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm trong lĩnh vực phát triển và thực hiện các giải pháp cấu trúc và tích hợp các thiết bị mạng không dây với mạng có dây trong lĩnh vực công nghệ.

Những điểm nổi bật của chương trình:

Ngành mạng không dây đang trở thành trung tâm của sự phát triển thương mại và công nghiệp trên thế giới vì lợi ích của ngành mạng không dây ngày càng chiếm ưu thế trong sản xuất và ứng dụng trong cuộc sống như:  

  • Giám sát và kiểm soát hoạt động mạng 
  • Thông tin liên lạc nội bộ và các tổ chức 
  • Chia sẻ thông tin nội bộ và  giữa các tổ chức 
  • Tính toán thời gian thực di động và kiểm soát chi phí 
  • Hỗ trợ thương mại và marketing  

Một trong những thử thách của ngành mà sinh viên tốt nghiệp chương trình này từ Fleming College có thể đáp ứng được đó là kĩ năng thu thập dữ liệu từ các cảm biến không dây hoặc đồng bộ hóa không dây của các thiết bị di động Đây là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và các tổ chức ngày nay cần nguồn nhân lực giải quyết.  

Đây là chương trình chứng chỉ sau đại học chuyên sâu, độc đáo và phản ánh những phát triển mới nhất trong ngành mạng không dây và các phương pháp giảng dạy ứng dụng. Chương trình tập trung vào thiết kế, lập kế hoạch, triển khai, vận hành và khắc phục sự cố của mạng không dây và sẽ bao gồm một loạt các chủ đề bao gồm: 

– Điện toán đám mây 

– Công nghệ máy chủ 

– Quản lý dự án kỹ thuật trong suốt vòng đời công nghệ 

– Công nghệ như một dịch vụ – ngăn chặn việc ngừng cung cấp dịch vụ trên toàn mạng 

– Nhu cầu trong nước so với nhu cầu thương mại / công nghiệp 

– Khai thác dữ liệu 

– Thiết lập mạng LAN (Local Area Network) và WAN (Wire Area Network) không dây, bảo mật và khắc phục sự cố 

– Lập trình mạng cảm biến không dây nhúng VOIP (Voice over IP) 

– Công nghệ 802.11 (a, b & g) 

– Chiến lược khả năng tương tác của nhà cung cấp 

– Công nghệ không dây mới nổi 

Tại sao nên chọn học tập tại Fleming College:

Đội ngũ giáo viên của Fleming College là những chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực mạng không dây. Sinh viên sẽ được thực hành, học tập theo định hướng ứng dụng và xây dựng mạng thông tin không dây. Bạn sẽ học bằng cách thực hành trên các thiết bị được sử dụng trong công nghiệp. 

Khi học tại Fleming, sinh viên sẽ học qua nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm: các bài giảng và phòng thí nghiệm, phân tích các phương pháp hay nhất, mô phỏng, diễn giả khách mời, các chuyến đi thực tế và một dự án ngành ứng dụng. Trong dự án công nghiệp ứng dụng vào học kỳ ba và học kỳ bốn, bạn sẽ làm việc về các vấn đề Mạng thông tin không dây trong ngành thực tế cho các doanh nghiệp và tổ chức đa dạng. Trải nghiệm này sẽ chứng minh cho những người khác thấy rằng sinh viên có thể phát triển các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề kinh doanh và tổ chức trong thế giới thực ngày nay. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng lý thuyết và thực hành cần thiết để theo đuổi sự nghiệp như các chuyên gia mạng. 

Cơ hội nghề nghiệp:

Đối với sinh viên tốt nghiệp chương trình Mạng thông tin không dây, kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn có thể làm trong lĩnh vực quản lý các mạng thông tin không dây ở bất kỳ tổ chức nào 

Một số vị trí tuyển dụng như sau:  

  • Quản lý và hỗ trợ mạng LAN (Local Area Network) không dây
  • Nhà cung cấp dịch vụ không dây
  • Chuyên viên băng thông và truyền thông di động 


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.