SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: ĐH Saskatchewan, Top 15 Đại học nghiên cứu chuyên sâu Canada

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 06/11/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Chương trình Cao đẳng Công Nghệ Sinh Học – Fleming College

Biotechnology

Chương trình Cao Đẳng Công Nghệ Sinh Học (Biotechnology) sẽ mang đến cho sinh viên kỹ năng làm việc trong phòng thí nghiệm, phân tích dữ liệu, phân tích DNA, lĩnh vực pháp y và các ứng dụng sinh hóa khác trong môi trường thí nghiệm.

Fleming College rất vinh dự là đối tác của Viện Nghiên Cứu Ung Thư tại Ontario, Bộ Y Tế Canada, Qũy Nghiên Cứu về Xương Khớp, SGS Canada, Mạng lưới Các Bệnh viện Đại học, Cơ quan Thanh tra Thực phẩm Canada và các phòng nghiên cứu và công nghệ sinh học tư nhân trên khắp Canada. Sinh viên sẽ được thực tập với thời lượng 600 giờ tại một trong những đối tác trong ngành công nghệ sinh học của Fleming College.

researcher laboratory

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Trong lĩnh vực công nghệ sinh học, sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm đa dạng bao gồm nghiên cứu, kiểm soát và đảm bảo chất lượng liên quan đến y tế và sức khỏe, chiếc xuất và phân tích DNA. Các nghành liên quan đến phòng thí nghiệm là một trong những nghành phát triển nhanh nhất. Với sự kết hợp độc đáo của các khóa học, sinh viên tốt nghiệp chương trình công nghệ sinh học có cơ hội phát triển nghề nghiệp ở nhiều lĩnh vực. Chương trình cao đẳng nâng cao theo phương thức giảng dạy truyền thống sẽ mất 6 học kỳ để hoàn tất chương trình. Tuy nhiên, chương trình này được thiết kế tăng tốc nên chỉ cần 5 học kỳ để hoàn tất chương trình.  

Các khóa học được diễn ra từ học kỳ 1 đến học kỳ 4 trong chương trình tích hợp lý thuyết và thực hành trong phòng thí nghiệm. Điều này tạo nên sự sẵn sàng và nền tảng kiến thức vững chắc cho sinh viên ở học kỳ cuối cùng – học kỳ thứ 5. Sinh viên tốt nghiệp là những người có tư duy phản biện với khả năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm cũng như kiến thức thực hành vững chắc trong phòng thí nghiệm.

Tại sao nên chọn học ngành Công Nghệ Sinh Học tại Fleming College:

Chương trình có sự kết hợp các yếu tố từ khoa học đến đời sống, kiểm soát và đảm bảo chất lượng thông qua các quy định ISO17025, quản lý dữ liệu, khoa học pháp y, tự động hóa và các kỹ năng chuyên môn. Điều này mang lại cho sinh viên tốt nghiệp nhiều kỹ năng sẵn sàng cho công việc mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Chương trình được phát triển để đáp ứng nhu cầu của ngành trong sự thiếu hụt kỹ năng của lĩnh vực này. Môi trường phòng thí nghiệm ngày nay đòi hỏi sinh viên phải có kỹ năng về công nghệ thông tin, quản lý dữ liệu và phân tích dữ liệu.

12

Chương trình học và giảng viên của trường chuyên về lĩnh vực cũng như công nghệ hiện đại để hỗ trợ việc sử dụng công nghệ ứng dụng trong môi trường phòng thí nghiệm. Sinh viên sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm và chuyên môn cao từ đội ngũ giáo viên của Fleming College. Ngoài ra, trường cũng là đối tác sáng lập trong Cụm đổi mới Greater Peterborough Innovation Cluster. Chiến lược hợp tác giữa các đối tác công và tư nhân tại địa phương được thành lập để thúc đẩy nghiên cứu về DNA và khoa học pháp y, đồng thời phát triển các cơ hội tăng trưởng kinh tế, kinh doanh công nghệ mới và việc làm cho khu vực Peterborough.

Thông tin nhập học chương trình Cao đẳng Công Nghệ Sinh Học:

– Kì nhập học: Tháng 1 & Tháng 9/2022

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

– Thời gian học: 5 học kì

– Học phí: $8,924.46/ học kì

– Sutherland Campus, Peterborough, ON

Những ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam:

Miễn Phí Ghi Danh $100 CAD cho kỳ nhập học Tháng 1/2022 đăng ký qua CEI Vietnam.

Học Bổng Đầu Vào: $1,250 CAD

Yêu Cầu:

– IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)

– GPA từ 8.0

– Thư thể hiện mong muốn học tại Fleming College

Học Bổng Cho Sinh Viên Tái Nhập Học: $500- $2,000 CAD

Yêu cầu: GPA Học Kì I (3.8 – 4.0)

Sinh viên được trang bị những kinh nghiệm:

Sinh viên sẽ được hòa nhập với văn hóa làm việc trong môi trường phòng thí nghiệm trong suốt 600 giờ học để sinh viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm và nâng cao chuyên môn. Đội ngũ giáo viên sẽ hỗ trợ để sinh viên hiểu được vị trí phù hợp cho mình trong lĩnh vực công nghệ sinh học.  

Cơ hội nghề nghiệp:

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có đủ điều kiện để làm việc trong các cơ sở khác nhau liên quan đến công nghệ sinh học với nhiều vai trò khác nhau như:  

 • Kỹ thuật viên/công nghệ nghiên cứu (trong các lĩnh vực như ung thư, bệnh tật, môi trường, v.v.)
 • Xét nghiệm vi sinh (thực phẩm, nước, dược phẩm, mỹ phẩm)
 • Đảm bảo chất lượng / kiểm tra chất lượng (thực phẩm, dược phẩm, sản xuất)
 • Phòng thí nghiệm pháp y
 • Bệnh viện và cơ sở lâm sàng
 • Các công ty dược phẩm
 • Các cơ quan chính phủ như Cơ quan Thanh tra Thực phẩm Canada, Trung tâm Khoa học Pháp y và Y tế Công cộng
 • Các công trình xử lý nước thải và nước sinh hoạt đô thị
 • Kiểm tra mầm bệnh và độc chất (thực vật và động vật)
 • Quản lý và phục hồi động vật hoang dã (DNA môi trường)
 • Phòng thí nghiệm nghiên cứu những lợi ích của cần sa trong thực phẩm hoặc dược phẩm
 • Xét nghiệm COVID19 và các lĩnh vực liên quan đến y tế
 • Phân tích hóa học và thiết bị đo đạc
 • Sản xuất điện hạt nhân

Mức lương tham khảo của chuyên viên Công Nghệ Sinh Học tại Canada: 

Mức lương công trung bình của chuyên viên công nghệ sinh học ở Canada là $62,618 CAD mỗi năm hoặc $32,11 CAD mỗi giờ. Các vị trí mới bắt đầu ở mức $47,873 CAD mỗi năm, đối với chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm thì mức lương có thể lên đến $90,743 CAD mỗi năm.

Chi tiết về trường Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…