SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Chọn trường nào khi du học Canada?

canadian start up visa 2
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Có thể nói rằng đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất nhưng lại khó có lời đáp một cách nhanh chóng và chính xác bởi không có một thang điểm toàn cầu nào để đánh giá rằng có một ngôi trường thật sự tốt toàn diện, có thể ở một tiêu chí nào đó thì cùng một tên trường đã có sự khác biệt về thứ hạng.

student2

Không phải dễ để tìm cho mình một ngôi trường phù hợp

 Vậy thì học chương trình hai năm tốt hơn hay bốn năm tốt hơn?

Các nhà tư vấn đưa ra hướng giải quyết rằng một ngôi trường thật sự tốt là nơi mà bạn- những sinh viên tương lai có thể tìm kiếm cho mình một ngành học yêu thích, đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu đầu vào của nhà trường, chi phí học tập phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình ..v…v việc còn lại là cách các bạn lĩnh hội kiến thức từ các giảng viên ra sao, việc bạn hợp tác hay chủ động trong học tập hay không sẽ đưa ra các kết quả khác nhau, việc này dẫn tới bạn thật sự cảm nhận rằng đây đúng là ngôi trường tốt nhất cho mình.

Fair banner

Triển lãm Giáo Dục Canada mùa xuân 2019 là nơi tốt nhất để các bạn đến tham quan và cùng trò chuyện với nhà trường, được hỏi và nhận những thông tin thực tế, với hơn 100 trường sẽ có mặt tại sự kiện cùng hơn hàng trăm chương trình học chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một khoá học phù hợp nhất cũng như có cơ hội khám phá tiềm năng bản thân qua sự tương tác với các đại diện trường có kiến thức và kinh nghiệm hướng nghiệp.

Không chỉ vậy, song song với buổi triển lãm sẽ diễn ra các hội thảo chuyên đề về Visa du học Canada, Chương trình Đầu tư – Định cư Canada, hội thảo hiệp hội các trường Cao Đẳng/Đại học Canada, hội thảo Hệ thống giáo dục Alberta …

Xem chi tiết tại: https://bit.ly/2B7ZJo0

Link danh sách các trường tham dự: https://bit.ly/2GmAz9u

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top