Chính sách MIỄN PHÍ di chuyển cho toàn bộ người dân tới điểm tiêm chủng tại Windsor – Essex

U of Windsor

Kì học tháng 9/2021 đang tới gần, và diễn biến dịch cũng như tình hình tiêm chủng là mối quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh. Chính vì lý do đó, Đại học Windsor (UWindsor)  xin trân trọng cập nhật về Tình hình tiêm chủng tại khu vực cũng như Chính sách MIỄN PHÍ di chuyển cho toàn bộ người dân tới điểm tiêm chủng tại Windsor – Essex.

Với dân số gần 233,763 người trong thành phố Windsor – Thành phố lớn thứ 16 về mức độ đông dân ở Canada, Top 4 về Độ đa dạng văn hóa chỉ sau Toronto, Vancouver và Montreal – Cập nhật mới đây nhất về tình hình tiêm chủng theo chương trình WEVAX đang diễn ra rất khả quan. https://www.wechu.org/cv/vaccination-stats

– 60% dân số tại khu vực Windsor – Essex đã tiêm chủng mũi đầu tiên

– 10% dân số đã hoàn thành cả 2 mũi tiêm

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Hiện Windsor đang trong Giai đoạn 2 ở tiến trình tiêm chủng – Tiêm chủng đại chúng. Theo đó, mọi cá nhân từ 12 tuổi trở lên, đang sinh sống tại khu vực Windsor – Essex (không bắt buộc phải có quốc tịch Canada hay thường trú nhân), nếu bạn có bảo hiểm tương đương với OHIP (Bảo hiểm Y tế bang Ontario) thì đều được tiêm ngừa COVID hoàn toàn miễn phí.

Tất cả sinh viên của Đại học Windsor đều được mua gói bảo hiểm sinh viên quốc tế tiêu chuẩn Green Shield tương đương với OHIP, chính vì thế, các bạn hoàn toàn có quyền tham gia tiêm chủng theo khu vực mà không hề mất thêm chi phí.

Hiện có 4 điểm tiêm chủng đại chúng tại thành phố Windsor và 2 điểm khác trong khu vực Windsor-Essex. Ngoài ra, trong campus của Đại học Windsor có Trung tâm xét nghiệm COVID-19 để hỗ trợ kịp thời cho sinh viên trong thời gian tự cách ly hoặc nghi ngờ có triệu chứng.

Cách thức đặt lịch tiêm chủng: 

Sinh viên có thể đặt lịch tiêm online qua trang: https://www.wechu.org/cv/clinics hoặc liên hệ hotline 226-773-2200 – tổng đài làm việc tất cả các ngày trong tuần.

ĐẶC BIT, khu vực Windsor-Essex hỗ trợ phương tiện di chuyển cả chiều đi lần chiều về HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tới các điểm tiêm chủng. https://www.wechu.org/cv/mass-vaccination-sites

Sinh viên đã đặt lịch hẹn tiêm chủng có thể sử dụng Taxi miễn phí từ Vets Cab hoặc Sun Parlor Taxi để di chuyển tới các điểm tiêm chủng. Ngoài ra Transit Windsor cũng cung cấp chương trình Vaccine Free Ride (Di chuyển miễn phí) đối với những đối tượng có nhu cầu sử dụng phương tiện công cộng.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Đại học Windsor (UWindsor) là trường Đại học duy nhất ở thành phố Windsor và khu vực mở rộng Windsor – Essex, Top 13 Đại học Toàn diện tại Canada, xếp hạng thứ 4 về Dịch vụ hỗ trợ sinh viên, tại đây chắc chắn sự an toàn của sinh viên, đặc biệt sinh viên quốc tế chính là ưu tiên hàng đầu của trường.

Với những thông tin cập nhật trên, hi vọng các bậc phụ huynh, các bạn sinh viên cũng sẽ an tâm hơn khi đến với Windsor và Đại học Windsor.

Đối với kì tháng 9/2021, Đại học Windsor lên phương án học hybrid: đan xen online và offline với mục tiêu tối đa hóa trải nghiệm của sinh viên.

Hiện sinh viên nhập học kì tháng 9/2021 các chương trình Cử nhân đã có thể xem các môn học cho kì tới và Cổng đăng ký môn sẽ chính thức mở vào ngày 14/6/2021. https://future.uwindsor.ca/plan-your-program


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,