SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

CEI Vietnam tổ chức buổi “Agent Training – Đào tạo kỹ năng dành cho tư vấn viên du học”

agent training
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục  Canada – CEI Vietnam với tiền thân là Trung Tâm Giáo Dục Canada – CEC Vietnam*, được thành lập với mục đích duy trì nền tảng, cam kết hoạt động và đội ngũ nhân sự của CEC trước đây.

* Trung Tâm Giáo Dục Canada – CEC Vietnam thành lập 1999 dưới sự ủng hộ của chính phủ và các tổ chức giáo dục của Canada

Nằm trong khuôn khổ Quảng bá và Phát triển nền giáo dục Canada tại Việt Nam, vào sáng ngày 21/03/2019 vừa qua CEI Vietnam đã tổ chức buổi “Agent Training” tại văn phòng CEI Hồ Chí Minh lúc 9h00 – 12h00.

Pic 2

Mục đích của buổi Agent Training lần này là mong muốn mang đến những thông tin cơ bản về cách thức tư vấn và làm hồ sơ du học Canada, các thủ tục cần thiết cho bộ hồ sơ xin nhập học và visa du học Canada, cũng như cung cấp các thông tin về các chính sách mới được cập nhật đến các Agency trong nước.

Buổi Agent Training qua phần trình bày của Chuyên viên tư vấn du học của CEI – Cô Trần Thị Ngọc Trâm đã diễn ra thành công tốt đẹp, cùng với sự tham gia của các agent tại các khu vực: Bình Dương, Đồng Nai và Cần Thơ

Pic 1

Pic 3

CEI hy vọng thông qua các buổi Agent Training có thể giúp quý anh/chị hiểu rõ hơn về các quy trình để hoàn thiện bộ hồ sơ du học Canada, cập nhật nhanh những yêu cầu, chính sách mới về visa Canada … góp phần giúp việc phục vụ và hỗ trợ tốt hơn cho các học sinh – sinh viên đang có nhu cầu tìm hiểu về du học tại Canada trong tương lai.

Một lần nữa, CEI trân trọng cảm ơn quý anh/chị đã đến tham dự buổi Agent Training cùng chúng tôi tại văn phòng CEI Vietnam tại Tp. Hồ Chí Minh – Địa chỉ: 198 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

—————————————————————–

Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada – CEI Vietnam cung cấp MIỄN PHÍ các dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ, giúp đỡ học sinh, sinh viên ghi danh vào hầu hết các trường Trung học, Cao đẳng/ Đại học tại Canada.

Trung tâm cũng làm việc và hỗ trợ  tư vấn chuẩn bị hành trang cho Du học sinh trước khi lên đường du học cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi qua Email: cei.vietnam@canada-edu.org để được hỗ trợ.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top