SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN BẢO LÃNH ÔNG BÀ, CHA MẸ, VỢ CHỒNG, COMMON – LAW PARTNERS 
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 01/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

CEI Vietnam khai trương văn phòng mới tại Toronto

Grand Opening Post

CEI Việt Nam tự hào giới thiệu mối quan hệ hợp tác chiến lược với Phan Immigration, mở ra một kỷ nguyên mới trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn du học và di trú Canada. Khởi nguồn từ một đơn vị tư vấn du học hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm, CEI đã giúp đỡ hàng ngàn sinh viên trên hành trình đặt chân đến Canada, mở ra cơ hội học tập và phát triển tương lai. 

 Năm 2024, bằng việc chính thức mở văn phòng đại diện tại thành phố Toronto, CEI không chỉ khẳng định cam kết lâu dài đối với sinh viên quốc tế mà còn mở rộng dịch vụ thông qua sự kết hợp với Phan Immigration & Consulting – một trong những đơn vị tư vấn di trú uy tín tại Canada. Sự kết hợp này không chỉ giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận được với các dịch vụ tư vấn chuyên sâu mà còn đồng hành cùng họ trong suốt quá trình học tập và định cư tại Canada. 

CEI Toronto 01

 CEI Canada x Phan Immigration cam kết cung cấp một dịch vụ trọn gói, từ việc lựa chọn trường, khóa học phù hợp đến việc chuẩn bị hồ sơ du học, và giờ đây, bao gồm cả việc tư vấn di trú sau khi sinh viên đến Canada. Mục tiêu của chúng tôi là không chỉ giúp sinh viên thành công trong việc chinh phục giáo dục Canada mà còn hỗ trợ họ trong việc xây dựng cuộc sống mới tại đất nước này. 

 Với sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm thực tiễn lâu năm và sự am hiểu sâu sắc về quy định di trú Canada, CEI Canada x Phan Immigration tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên và đảm bảo họ có được trải nghiệm du học, định cư an toàn và thành công nhất có thể. 

Grand Opening 1 Post

 Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mở ra những cơ hội mới và tạo nên sự khác biệt thực sự cho sinh viên quốc tế trên con đường định cư và phát triển tại Canada. Hãy đồng hành cùng CEI Canada x Phan Immigration để bắt đầu hành trình du học và định cư Canada với sự hỗ trợ tốt nhất. 

 Kính mời quý phụ huynh, các bạn sinh viên học sinh và đối tác CEI hãy liên hệ văn phòng CEI Toronto theo thông tin:

 CEI TORONTO X PHAN IMMIGRATION

Unit 700 – 333 Bering Ave, Toronto, 

Ontario, Canada M8Z 3A8
Hotline: +1 647-390-0912
Email: [email protected]

 Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.