SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cégep de la Gaspésie et des Iles: Ngành, học phí & đánh giá

Cégep de la Gaspésie et des Iles

Giới thiệu:

Trường công lập Cégep de la Gaspésie et des Iles (CEGEP) đào tạo bậc sau trung học với các khu học xá trải khắp Quebec như Gaspé, Carleton-sur-Mer, Grande-Rivière, Îles-de-la-Madeleine và Montreal. Trường cung cấp các chương trình chính khóa toàn thời gian cho sinh viên quốc tế về nhiều lĩnh vực như Kinh doanh, Công nghệ, Du lịch và Chăm sóc sức khỏe.  Sinh viên có cơ hội đi thực tập nhằm nâng cao các kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp trong tương lai. Các bạn được lựa chọn thực tập vào các ngày trong tuần hoặc cuối tuần để cân bằng lịch học và làm.

Hàng năm, có khoảng 1.800 sinh viên quốc tế theo học tại cơ sở Montreal của trường. Đội ngũ nhân viên chăm sóc sinh viên quốc tế luôn tận tâm và nhiệt tình giúp đỡ các em thông qua các dịch vụ đưa đón sân bay, sắp xếp homestay,… nhằm mang lại cho các em những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại môi trường mới. Cơ sở Montreal của Cégep de la Gaspésie et des Iles là đối tác của Matrix College of Management, Technology and Healthcare – đây là trường cao đẳng tư thục được xếp hạng 1 tại Quebec dành cho sinh viên quốc tế và được cấp phép bởi Bộ Giáo Dục và Giảng dạy Bậc cao Ministère de l’Éducation de l’Enseignement Supérieur (MEES). Hàng năm, Matrix College thu hút gần 4.500 sinh viên quốc tế theo học.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Cégep de la Gaspésie et des Iles
Địa chỉ: 577 Boul Henri-Bourassa East, Montreal Quebec, H2C 1E2
Tel: 514-934-4777 
Email: [email protected]
Website: www.cegepgim.ca/montreal


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.