SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Đại học Carleton University: Ngành, học phí & đánh giá

Carleton University
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Carleton University tọa lạc tại Ottawa, một trong những thành phố thủ đô thuộc nhóm nước G7, nơi mang đến những cơ hội quý giá mà sinh viên không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Ottawa là nơi tập trung của hơn 130 văn phòng đại sứ quán và cao ủy từ khắp nơi trên thế giới, cũng như nhiều tổ chức và viện bảo tàng quốc gia. Nơi đây cũng tập trung phần lớn các trung tâm y tế, phòng khám, trung tâm nghiên cứu khoa học đời sống của Canada, bao gồm hơn 1.900 công ty thuộc nhiều lĩnh vực công nghệ. Ottawa được công nhận là một trong những thủ đô đẹp nhất thế giới, bao quanh bởi nhiều công viên và không gian xanh yên tĩnh, những con sông uốn lượn quanh thành phố, nhiều kiến trúc và địa danh lịch sử.

Trường sở hữu khu học xá xinh đẹp nằm ven bờ sông, nơi chỉ cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, Carleton chú trọng vào nghiên cứu thực tiễn, gắn kết cộng đồng, kinh nghiệm làm việc và học tập chuyên sâu. Sinh viên được trải nghiệm chương trình thực tập hưởng lương (Co-op) nhằm bổ sung, áp dụng những gì được dạy trên lớp học, qua đó mở ra cánh cửa cơ hội khi hoàn thành chương trình đại học.

Carleton nổi tiếng thu hút sinh viên quốc tế bởi khuôn viên trường thân thiện và tiện nghi. Hiện, trường đào tạo khoảng 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia, tạo ra một cộng đồng học thuật đa dạng và hỗ trợ. Hơn 30.000 sinh viên được tận hưởng những lợi thế tuyệt vời tại Calerton như lớp học sĩ số nhỏ và giàu tương tác, phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu/thí nghiệm và các phòng tập thể thao hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Carleton University
Địa chỉ: 1125 Colonel By Dr, Ottawa, Ontario, Canada, K1S 5B7
Tel: 613-520-2600
Email: international@carleton.ca
Website: www.carleton.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top