SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: High School at University of Winnipeg – Lợi thế của việc học trung học tại khuôn viên trường đại học

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 21/5/2022 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Cập nhật thông tin mới nhất dành cho sinh viên từ Sheridan College

Rất vui được chia sẻ rằng COVID-19 Readiness Plan của Sheridan đã được chính phủ Ontario phê duyệt và chúng tôi sẽ xuất hiện trong danh sách Cơ quan Học tập được Chỉ định (DLI) cập nhật của IRCC vào ngày 17 tháng 11 năm 2020.

Chúng tôi đang trong quá trình cập nhật trang web và Câu hỏi thường gặp với thông tin mới nhất.

Sinh viên có thể đến Canada bất kể hình thức học tập (kết hợp hoặc từ xa). Nếu các bạn có ý định đi du lịch đến Canada, các bạn phải có:

  1. Giấy phép Du học hợp lệ, Thư xác nhận Giấy phép Du học              
  2. Bản sao thư chấp nhận chính thức cho kỳ học Mùa đông / tháng 1 năm 2021 từ Cao đẳng Sheridan
  3. Kế hoạch Cách ly 14 ngày mà bạn sẽ tuân thủ khi đến Canada. Bạn có thể tìm thấy tại My Quarantine Plan Form
  4. Gửi thông tin du lịch và liên lạc, kế hoạch kiểm dịch và đánh giá triệu chứng COVID-19 của họ thông qua ArriveCan. Việc này phải được hoàn thành trước khi lên chuyến bay. Họ sẽ được yêu cầu xuất trình biên nhận ArriveCan khi muốn nhập cảnh vào Canada. Tải xuống ứng dụng ArriveCan Download the ArriveCan application và đọc về chi tiết đầy đủ của yêu cầu này tại read about the full details 

Chúng tôi hiểu rằng sinh viên và gia đình có thể có những lo ngại về việc đi lại quốc tế, kiểm dịch và sinh hoạt ở Canada. Hãy yên tâm rằng Sheridan sẽ tiếp tục duy trì các quy trình làm sạch nghiêm ngặt và cân bằng thể chất, theo dõi và điều chỉnh cẩn thận sự hiện diện của sinh viên, giảng viên và nhân viên trong khuôn viên trường. Các giao thức của chúng tôi bao gồm thực thi giãn cách, giảm sĩ số lớp học, cung cấp bộ dụng cụ chăm sóc và yêu cầu tất cả mọi người đến trường phải hoàn thành buổi đào tạo trực tuyến về sức khỏe và an toàn. Bất kỳ ai được yêu cầu phải ở trong khuôn viên trường cũng sẽ hoàn thành một bảng câu hỏi bắt buộc trước khi được cấp phép nhập học. Bạn có thể đọc thêm COVID-19 của chúng tôi tại read more our COVID-19 and return to campus plan here.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Bạn có thể biết, IRCC đang ưu tiên xử lý Đơn xin Giấy phép Du học cho các ứng viên dự định theo học tại các cơ sở trong danh sách Sẵn sàng của DLI COVID -19. Chúng tôi đang nỗ lực làm việc với các ứng viên để giúp họ chuẩn bị Đơn xin Giấy phép Du học để có thể được xử lý nhanh nhất có thể khi Sheridan xuất hiện trong danh sách vào ngày 17 tháng 11.

Nếu bạn có thắc mắc về tính khả dụng của chương trình, quy trình đăng ký, quy trình thanh toán học phí, v.v., tôi khuyến khích bạn gửi email theo địa chỉ international@sheridancollege.ca, hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận Phát triển Kinh doanh Quốc tế.