SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Cập nhật tháng 12 từ Urban International School UIS

Seasons Greetings!

Đây là thời điểm tuyệt với nhất trong năm! Học sinh UIS sẽ có kỳ nghỉ đông từ Thứ Năm ngày 23/12/2021 đến Thứ Hai ngày 3/1/2022. Các bạn sẽ trở lại trường vào Thứ Ba ngày 4/1/2022. Hãy giữ ấm cho mình và an toàn trong suốt kỳ nghỉ lễ nhé!

Chuyên ngành Thể Thao

Chuyên ngành này được thiết kế cho các vận động viên có nguyện vọng tập luyện và thi đấu nghiêm túc ở cấp độ cao hơn. Học sinh có thể làm việc với một chuyên gia phát triển kỹ năng thông qua sức mạnh và sự huấn luyện phù hợp với mục tiêu vận động của họ. Chuyên ngành này cung cấp các phương pháp huấn luyện tốt nhất cho các môn thể thao như khúc côn cầu, bóng chày và golf.    

Vắc xin COVID mũi 3 và bộ xét nghiệm PCR

Chính phủ Ontario cho biết đang mở rộng điều kiện tiêm liều thứ ba cho người dân Ontario từ 50 tuổi trở lên trong bối cảnh lo ngại về biến thể Omicron. Các cuộc hẹn có thể được thực hiện sau khoảng sáu tháng (168 ngày) sau liều thứ hai.

Các quan chức tỉnh cũng cho biết họ sẽ mở rộng điều kiện một lần nữa vào tháng 1 cho các liều tăng cường dựa trên độ tuổi và nguy cơ với khoảng cách từ 6 đến 8 tháng kể từ liều thứ hai

Các trường học ở Toronto (bao gồm cả UIS) sẽ có sẵn bộ dụng cụ xét nghiệm PCR cho đến cuối tuần – chương trình phát que xét nghiệm miễn phí đầu tiên được diễn ra tại Ontario. Bộ dụng cụ xét nghiệm tận nhà có thể được phát nếu và khi học sinh có các triệu chứng của COVID bất kể tình trạng tiêm chủng của họ là gì.

Xét nghiệm PCR là tiêu chuẩn vàng với tỷ lệ chính xác cao nhất trong việc xác định COVID-19 so với các xét nghiệm tự quản lý khác. Bằng cách đảm bảo xét nghiệm PCR có mặt ở mọi trường học, học sinh và nhân viên có quyền sử dụng bộ xét nghiệm một cách dễ dàng, cho phép xác định các trường hợp dương tính trước khi COVID-19 có thể lây lan và gây ra phơi nhiễm thêm cho gia đình hoặc học sinh khác.

Xét nghiệm PCR tại nhà được thực hiện bằng một miếng gạc ngoáy mũi-miệng đơn giản. Sau khi hoàn tất bài kiểm tra, học sinh có thể bỏ que xét nghiệm tại một địa điểm kiểm tra nhanh tại khu vực các bạn ở hoặc một số trường được lựa chọn để xử lý. Thời gian trả kết quả khoảng từ 24 giờ đến 48 giờ. Nếu một học sinh có kết quả dương tính với COVID-19, người chăm sóc sẽ được thông báo trực tiếp để theo dõi, tư vấn và thực hiện các bước tiếp theo.

IELTS Mock Test và các hoạt động tại trường

Thứ 4 ngày 15/12, UIS đã tổ chức Kỳ thi thử IELTS hàng tháng. Học sinh được khuyến khích tận dụng cơ hội này để luyện tập cho kỳ thi IELTS chính thức.

UIS cũng đã tổ chức một số hoạt động để thu hút các bạn học sinh và nhân viên của trường tham gia trong mùa Lễ hội này: Ugly Christmas Sweater Day, Winter Wonderland White Out, Holiday Hat Day, Red & Green Day và Flannel Day.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.