SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Cập nhật mới nhất dành cho học sinh từ Urban International College

UIS
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Quy định mới về du lịch (Miễn cách ly tại khách sạn cho trẻ vị thành niên):

Chính phủ Canada thông báo chính thức về việc trẻ vị thành niên (dưới 18 tuổi) và không có người lớn đi cùng sẽ không cần phải cách ly 3 ngày tại khách sạn trước khi di chuyển về nhà cách ly. Trẻ vị thành niên không có người lớn đi cùng, vẫn phải kiểm tra Covid tại sân bay và cách ly tại nhà. Hành khách sẽ được cung cấp một Covid-19 Test Kit và sẽ được yêu cầu kiểm tra Covid-19 lần thứ hai tại nhà vào ngày thứ 10 trong giai đoạn cách ly.

Câu lạc bộ tại trường:

Các câu lạc bộ tại trường cũng đã được tổ chức Online cùng với Hybrid Program. Các học sinh tham gia vào các cuộc thảo luận để chia sẻ về cộng đồng của mình tại Canada và quốc gia của mình trong câu lạc bộ Leadership and Enviromental Club. Đồng thời được chia sẻ cách để quản lý thời gian hiệu quả trong Stress Management Club. Các bạn học sinh cũng đang tham gia sáng tác bài hát của trường UIS – sẽ được công bố trong thời gian sắp tới tại các mạng xã hội của trường.

Nhập học Đại học:

Mặc dù có rất nhiều thay đổi kể từ khi dịch Covid-19 diễn ra, các học sinh tại trường vẫn thành công nhận được thư nhập học các trường đại học. Nhà trường rất tự hào về các bạn học sinh đã được chấp nhận vào các trường đại học cho kỳ nhập học tháng 9 tới và còn rất nhiều thư nhập học sẽ được tiếp tục gửi tới trong tương lai.

 Tiêm Vaccine tại bang Ontario, Canada:

Bang Ontario đang ở giai đoạn thứ 2 trong chu trình 3 giai đoạn do chính phủ đề ra về việc tiêm ngừa vaccine Covid-19. Theo như kế hoạch của bang Ontario, các nhân viên của trường, giáo viên và học sinh sẽ được tiêm phòng trước khi kết thúc tháng 7. Dựa trên kế hoạch đó, các trường đại học và cao đẳng đang có kế hoạch mở lại các lớp học trực tiếp tại trường vào tháng 9 năm nay.

Kỳ thi kiểm tra trình độ (Ontario literacy test):

Chính phủ bang Ontario đã quyết định miễn kỳ thi Ontario Secondary School  Literacy Test (OSSLT) dành cho các học sinh sẽ tốt nghiệp trong năm học 2020-2021. Kỳ thi OSSLT sẽ được tổ chức vào giữa tháng 3 và tháng 6 năm nay dành cho các học sinh ở các bậc học khác và chỉ dành cho học sinh đang sinh sống tại bang Ontario. Tất cả các học sinh đang học bên ngoài Canada với chương trình Hybrid sẽ không cần thi OSSLT trong năm 2021.

Các hình ảnh/video về trường liên tục được cập nhật qua: 


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top