SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Cập nhật mới Columbia International College

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
Các lớp học trực tiếp sẽ trở lại vào tháng 8

Năm vừa rồi đã là một thách thức đối với học sinh và gia đình CIC, cũng như đối với mọi người trên khắp thế giới. Nhân viên và học sinh của CIC đã vượt qua nhiều thách thức của Đại dịch.

Cùng nhau, chúng tôi đã thích ứng với các hướng phát triển từ Chính phủ Y tế Công cộng của Ontario và Bộ Giáo dục; về nhiều mặt, các Giao thức An toàn Nâng cao của chúng tôi đã vượt quá các nguyên tắc do các cơ quan này đặt ra.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi, với sự hỗ trợ của Nhóm Giáo dục Chăm sóc Toàn diện, đã thể hiện cả cam kết và sự sáng tạo trong việc duy trì sự nghiêm ngặt trong học tập mà CIC nổi tiếng. Nguồn cảm hứng của chúng tôi đến từ sự kiên cường, cống hiến và cam kết của học sinh.

Với việc triển khai vắc-xin đang tăng tốc ở Ontario và phần còn lại của Canada, chúng tôi hiện đang mong đợi, với sự tự tin và lạc quan, đến tháng 8 năm 2021. Tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang tích cực lập kế hoạch để trở lại an toàn với lịch trình ngoại khóa và chương trình học trực tiếp cho học sinh tại cơ sở Ainsliewood của chúng tôi ở Hamilton.

1. Hướng dẫn và Hỗ trợ Trực tiếp cho Sinh viên của Chúng tôi

Tất cả chúng ta đều đồng ý rằng sự phong phú của việc học tập dựa trên mối quan hệ lành mạnh giữa nhân viên và học sinh và giữa bản thân học sinh sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất trong lớp học thể chất. Chúng tôi đánh giá cao các kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp hiệu quả và sự hợp tác trực tiếp giúp chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên của chúng tôi để thành công tại trường Đại học.

Sinh viên CIC xứng đáng có được những kỹ năng học tập cần thiết này, cũng như toàn bộ chương trình Giáo dục Chăm sóc Toàn diện trực tiếp (Phát triển Lãnh đạo Sinh viên, Hướng dẫn & Xếp lớp Đại học, Gia sư và hơn thế nữa).

Tháng 8 này, tất cả học sinh và nhân viên nên chuẩn bị cho một lịch trình học tập trực tiếp đầy đủ tại Cơ sở Ainsliewood của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích mọi người tiếp tục lập kế hoạch để quay trở lại thời gian biểu năm ngày một cách an toàn.

2. Tiêm chủng COVID-19 đã được lên lịch

CIC tiếp tục theo dõi các hướng dẫn đang phát triển của Y tế công cộng và phản hồi bằng cách đánh giá và cải thiện các tiêu chuẩn an toàn của chúng tôi, giáo dục tất cả các bên liên quan và lấy ý kiến phản hồi của bạn để ngăn chặn bùng phát COVID-19.

Về phía trước, nhân viên Y tế của chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với Hamilton Public Health để ưu tiên nhân viên CIC của chúng tôi cho giai đoạn tiêm chủng tiếp theo ở Ontario. Hiện tại, các nhân viên của chúng tôi dự kiến sẽ được tiêm phòng vào tháng 4/2021.

3. Điều gì sẽ xảy ra vào tháng 8 năm 2021

Học tập và giảng dạy trực tiếp

● Vì giảng dạy trực tiếp là phương thức học tập tối ưu cho tất cả mọi người, nên bắt đầu từ tháng 8 này, tất cả các hoạt động dạy và học của Total Care Education sẽ được tổ chức trực tiếp.

● Chúng tôi đảm bảo các hoạt động giảng dạy và học tập này có thể trực tiếp để sinh viên có thể tiến bộ trong quá trình học tập và không phải trì hoãn việc tốt nghiệp của họ.

Học tập được đảm bảo

● Tất cả các hoạt động – dạy và học, các hoạt động ngoại khóa và ngoại khóa – đã được thực hiện trực tiếp trong năm học 2020-2021 và đã được phép tiếp tục theo Cảnh báo Grey (cao nhất) của Ontario.

● Chúng tôi đã áp dụng mô hình dạy và học từ xa và kết hợp nhằm đảm bảo việc dạy và học không bị gián đoạn cho tất cả học sinh.

● Các hoạt động Giáo dục Chăm sóc Toàn diện dự kiến sẽ tiếp tục ngay cả khi tỉnh đang hoạt động theo Cảnh báo Xám của Ontario (các hạn chế cao nhất), trừ khi các hạn chế khác về Y tếCông cộng được áp dụng.

Tất cả học sinh phải cư trú trong khuôn viên CIC

● Sinh viên hiện đang có Giấy phép Du học nhưng cư trú bên ngoài CIC Campus được yêu cầu phải trở lại nơi ở của chúng tôi và có mặt hàng ngày trong khuôn viên trường; chỉ những sinh viên sống trong khuôn viên trường mới có thể tham gia các lớp học của chúng tôi.

● Những sinh viên đã đăng ký và nhận được giấy phép du học được yêu cầu đến Canada để cư trú tại các khu nhà của chúng tôi và có mặt trong khuôn viên trường.

● Sinh viên đang chờ Giấy phép Du học hoặc sống ở các quốc gia bị hạn chế về việc xuất cảnh, tùy chọn để tiếp tục học từ xa có thể được chấp nhận. Một quyết định sẽ phải được thực hiện tùy thuộc vào hoàn cảnh.

Sự An toàn tiếp tục được ưu tiên

Kể từ tháng 3 năm 2020, CIC đã áp dụng một loạt các biện pháp y tế công cộng có tiêu chuẩn cao hơn so với quy định của Bộ Y tế Công cộng. Những thực hành này đã trở thành thông lệ cho cả học sinh và nhân viên và chúng sẽ tiếp tục trong quá trình học trực tiếp vào tháng Tám. Chúng bao gồm:

Khảo sát sàng lọc COVID-19 hàng ngày cho nhân viên và học sinh

● Tăng cường làm sạch và khử trùng

● Hai lớp bảo vệ – điều này có nghĩa là mặt nạ và lá chắn cho tất cả học sinh và nhân viên trong CIC

● Xa cách xã hội

● Tòa nhà riêng biệt để kiểm dịch

● Các quy trình xét nghiệm COVID-19 do chính nhân viên Y tế của chúng tôi quản lý

● Chính sách Không tiếp khách ngoài trường sẽ tiếp tục

Hỗ trợ sức khỏe tinh thần

Chúng tôi nhận ra những khó khăn trong năm qua đã có đối với nhiều học sinh của chúng tôi dưới
những hạn chế của Đại dịch. CIC Student Wellness tiếp tục cung cấp cả hỗ trợ chung và hỗ trợ cụ thể
xung quanh những căng thẳng liên quan đến COVID bao gồm các chiến lược đối phó với sự cô lập và
cô đơn, buồn bã, lo lắng và hỗ trợ các thói quen lành mạnh hàng ngày như ngủ, ăn và tập thể dục.

Nhiều cập nhật hơn sẽ tiếp tục

Tính chất của đại dịch đòi hỏi tất cả chúng ta phải linh hoạt và thích ứng trong cách tiếp cận để đối phó
với tình hình đang phát triển.

Tuy nhiên, với việc triển khai tiêm chủng, bây giờ là lúc chúng ta mong
đợi với sự lạc quan và phấn khởi về việc mở lại các lớp học trực tiếp và các hoạt động trong khuôn
viên trường vào tháng 8 năm 2021.

Với việc mở lại các lớp học trực tiếp, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi
thành công. hướng dẫn sức khỏe chặt chẽ nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của tất cả học sinh và
nhân viên tại CIC.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cảnh giác trong việc giám sát sự phát triển COVID-19 và các hạn chế đi lại ở biên
giới. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn nếu có bất kỳ tác động đáng kể nào đến kế hoạch trực tiếp trở lại
lớp học của chúng tôi. Tôi mong muốn được chia sẻ thêm thông tin chi tiết khi chúng tôi hoàn thành kế
hoạch.

Cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ tất cả mọi người thông qua quá trình chuyển đổi này, và thúc
đẩy một Cộng đồng CIC quan tâm, mang lại Sự yên tâm cho cha mẹ của chúng tôi, là trọng tâm trong
kế hoạch của chúng tôi.

Tôi mong được thấy tất cả học sinh trong khuôn viên trường được hưởng lợi đầy đủ từ Chương trình Giáo dục Chăm sóc Toàn diện của chúng tôi vào tháng 8 năm 2021. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể truy cập trang web của trường và phương tiện truyền thông xã hội hoặc liên hệ với Nhân viên Liên hệ & Tuyển sinh của bạn để được cập nhật thường xuyên.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top