BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Một số cập nhật mới đến từ Calgary Board of Education

fromhe millers 2
Tin cập nhật

Năm học 2021 – 2022 sắp tới, các trường học thuộc hệ thống Calgary Board of Education chào đón học sinh mới bao gồm:

(Click vào tên trường để xem thông tin chi tiết!)

Forest Lawn

Henry Wise Wood

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

James Fowler

Lord Beaverbrook

Robert Thirsk

Một vài lưu ý cho học sinh

– Ngoài các trường nêu trên, các trường học còn lại trong hệ thống không mở cửa cho học sinh mới.

– Học sinh đang học chương trình trung học của CBE vẫn tiếp tục học tại trường trung học đó

– Học sinh đang học lớp 9 tại CBE không được chọn vào các trường trung học không dành cho học sinh mới. Thay vào đó phải chọn 1 trong các trường học nêu trên.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

pt 2 cbe

Thông tin về Calgary Board of Education

Calgary Board of Education (CBE) là hệ thống trường học đang đào tạo cho hơn 125.000 học sinh tại hơn 245 trường học với tổng số giảng viên và nhân viên lên đến 14.000 người.

Sứ mệnh

Mỗi học sinh sẽ được cung cấp phương tiện phù hợp với khả năng và năng khiếu cá nhân, sẽ hoàn thành chương trình trung học với một nền tảng học tập cần thiết để phát triển trong cuộc sống, công việc và tiếp tục học tập.

Cộng đồng nhà trường

CBE có được nhiều mối quan hệ với các tổ chức và doanh nghiệp tại Calgary và Alberta. Những mối quan hệ này rất đa dạng nhằm hỗ trợ cho nền giáo dục và sự thành công của học sinh sau này!

Hệ thống trường học

CBE được chia thành 7 học khu tại Calgary nhằm quản lý hiệu quả và hỗ trợ tích cực hệ thống các trường học. Mỗi khu được lãnh đạo bởi một Giám đốc, người cung cấp hỗ trợ lãnh đạo cho các hiệu trưởng trong khoảng 35 trường học. Mỗi trường do một hiệu trưởng chịu trách nhiệm đáp ứng nhu cầu học tập của từng học sinh.

Thông tin chi tiết về Hội đồng trường Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …