SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Liên thông vào Đại học Top đầu Canada với chương trình Pathway tại Ryerson University International College (RUIC)

TOÀN QUỐC (triển lãm online): 19:00 ngày 30/10/2020
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham gia online)

Một số cập nhật mới đến từ Calgary Board of Education

Tin cập nhật

Năm học 2021 – 2022 sắp tới, các trường học thuộc hệ thống Calgary Board of Education chào đón học sinh mới bao gồm:

(Click vào tên trường để xem thông tin chi tiết!)

Forest Lawn

Henry Wise Wood

James Fowler

Lord Beaverbrook

Robert Thirsk

Một vài lưu ý cho học sinh

– Ngoài các trường nêu trên, các trường học còn lại trong hệ thống không mở cửa cho học sinh mới.

– Học sinh đang học chương trình trung học của CBE vẫn tiếp tục học tại trường trung học đó

– Học sinh đang học lớp 9 tại CBE không được chọn vào các trường trung học không dành cho học sinh mới. Thay vào đó phải chọn 1 trong các trường học nêu trên.

Thông tin về Calgary Board of Education

Calgary Board of Education (CBE) là hệ thống trường học đang đào tạo cho hơn 125.000 học sinh tại hơn 245 trường học với tổng số giảng viên và nhân viên lên đến 14.000 người.

Sứ mệnh

Mỗi học sinh sẽ được cung cấp phương tiện phù hợp với khả năng và năng khiếu cá nhân, sẽ hoàn thành chương trình trung học với một nền tảng học tập cần thiết để phát triển trong cuộc sống, công việc và tiếp tục học tập.

Cộng đồng nhà trường

CBE có được nhiều mối quan hệ với các tổ chức và doanh nghiệp tại Calgary và Alberta. Những mối quan hệ này rất đa dạng nhằm hỗ trợ cho nền giáo dục và sự thành công của học sinh sau này!

Hệ thống trường học

CBE được chia thành 7 học khu tại Calgary nhằm quản lý hiệu quả và hỗ trợ tích cực hệ thống các trường học. Mỗi khu được lãnh đạo bởi một Giám đốc, người cung cấp hỗ trợ lãnh đạo cho các hiệu trưởng trong khoảng 35 trường học. Mỗi trường do một hiệu trưởng chịu trách nhiệm đáp ứng nhu cầu học tập của từng học sinh.

Thông tin chi tiết về Hội đồng trường Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …