SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Cập nhật: Danh Sách Cơ Sở Học Tập Được Chỉ Định Canada (29/07/2022)

canada news 2

Designated learning institutions

Cơ sở học tập được chỉ định

✅ Để xin giấy phép du học, bạn cần có thư chấp thuận từ một cơ sở học tập được chỉ định. Cơ sở học tập được chỉ định là trường học được chính quyền cấp tỉnh hoặc vùng lãnh thổ chấp nhận sinh viên quốc tế.

✅ Lưu ý tất cả các trường tiểu học và trung học ở Canada đều là các cơ sở học tập được chỉ định.

✅ Nếu bạn dự định theo học một trường sau trung học, hãy đảm bảo rằng trường đó có tên trong danh sách các cơ sở học tập được chỉ định. 

✅ Nếu trường bạn đang học không còn trong trạng thái “là trường học được chỉ định” sau khi bạn nhận được giấy phép du học, bạn có thể:

  • tiếp tục quá trình học cho đến khi giấy phép du học hiện tại hết hạn,
  • và gia hạn giấy phép du học chỉ khi bạn đăng ký vào một cơ sở học tập được chỉ định.

ptt

Post-graduation work permit

Những thay đổi đối với giấy phép làm việc sau tốt nghiệp

✅ Bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm 2023, sẽ có những thay đổi đối với giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (PGWP) về tính đủ điều kiện cho một số chương trình học nhất định tại một số cơ sở học tập được chỉ định ở tỉnh Quebec. Trước khi đăng ký, hãy đảm bảo rằng trường học của bạn là cơ sở học tập được chỉ định.

✅ Nếu bạn hoàn thành chương trình học của mình trước ngày 1 tháng 9 năm 2023 và nộp đơn cho PGWP trong vòng 6 tháng sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được xét PGWP theo các tiêu chí hiện tại.

✅ Nếu bạn bắt đầu một chương trình học sau ngày 1 tháng 9 năm 2023, bạn sẽ chỉ có thể nộp đơn xin PGWP nếu bạn tốt nghiệp chương trình học được bảo trợ mà vẫn đủ điều kiện cho PGWP sau ngày 1 tháng 9 năm 2023.

✅ Nếu bạn đang học một chương trình học sẽ không còn đủ điều kiện cho PGWP sau ngày 1 tháng 9 năm 2023, thời gian bạn đã học cho chương trình này đến trước ngày 1 tháng 9 năm 2023 vẫn có thể được tính vào tính đủ điều kiện cho việc xin PGWP trong tương lai.

✅ Lưu ý không phải tất cả các cơ sở học tập được chỉ định và không phải tất cả các chương trình học đều đủ điều kiện cho việc xin giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (PGWP).

✅ Cùng với việc tốt nghiệp từ một cơ sở học tập được chỉ định có tính đủ điều kiện cho PGWP, bạn cần đáp ứng tất cả các tiêu chí khác để có được giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP).

List of designated learning institutions by province/territory

Danh sách các cơ sở học tập được chỉ định theo tỉnh/vùng lãnh thổ

Tham khảo Danh sách Tại đây

Lưu ý

✅ Nếu bạn từ 18 tuổi trở lên, bạn phải được tiêm phòng đầy đủ để đến Canada học tập và bạn có thể học tại bất kỳ cơ sở học tập được chỉ định nào.

✅ Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn không cần phải được tiêm chủng đầy đủ để đến Canada học tập. Nếu bạn chưa được tiêm phòng đầy đủ, bạn phải học tại một cơ sở học tập được chỉ định với kế hoạch sẵn sàng cho COVID-19 (COVID-19 readiness plan) đã được Chính phủ phê duyệt (dành cho học sinh sau trung học), hoặc một cơ sở học tập được chỉ định ở một tỉnh hoặc vùng lãnh thổ chấp nhận sinh viên quốc tế (dành cho học sinh tiểu học hoặc trung học).

✅ Nếu bạn dưới 18 tuổi và đã được tiêm phòng đầy đủ, bạn có thể theo học tại bất kỳ một cơ sở học tập được chỉ định nào.

Nguồn: Canada.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.