SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin trường Trung học Canadian Rockies Public Schools: Ngành học, học phí & đánh giá

Canadian Rockies Public Schools
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

giới thiệu:

Đến với hội đồng trường Công lập Canadian Rockies Public Schools (CRPS), học sinh cần được trang bị khả năng tiếng Anh thật tốt. Việc xếp lớp sẽ được thực hiện dựa trên trình độ tiếng Anh của học sinh. Các lớp học tại CRPS tập trung vào việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ phù hợp để giúp học sinh hoàn thành tốt các môn học chính. Các môn học chính của CRPS bao gồm Toán, Tiếng Anh, Xã hội học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Khoa học, và Giáo dục Thể chất. Học sinh có thể chọn các môn học tự chọn khác như Âm nhạc, Kịch, Máy tính, Tiếng Pháp, Nghệ thuật, Truyền thông và Khả năng lãnh đạo. Học sinh có thể sử dụng các công nghệ tiên tiến tại trường như phòng máy tính hiện đại và các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị để phục vụ cho việc học tập. Khóa học tiếng Anh ESL của chúng tôi được thiết kế dành cho các bạn mong muốn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh với một môi trường học tập thân thiện nhưng cũng đầy thử thách. Các kỹ năng như đọc, viết, nghe và nói cũng sẽ được tập trung giảng dạy cùng các nguyên tắc nền tảng của tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Canadian Rockies Public Schools
Địa chỉ: 618 7 Avenue, Canmore, Alberta, Canada, T1W 2H5
Tel: 403-609-6072  |  Fax: 403-609-6071
Email: international@crps.ca
Website: www.crps.ca
Loại trường: Công lập


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top