CanHomestay – Dịch vụ tìm nhà ở dành cho du học sinh

TênCanHomestay – Canadian Homestay international
Địa chỉ362 Fleming Drive, London, ON, Canada
Websitewww.canhomestayintl.ca
Tel028 3930 5875 – 02473030069 – 0372693681 

Làm thế nào để tìm được nhà ở Canada? Cần gì khi thuê nhà? Phương tiện di chuyển chủ yếu ở Canada là gì? Ai có thể hỗ trợ mình khi cần sự giúp đỡ ? .. Đây có lẽ là những thắc mắc không của riêng ai, đặc biệt là các bạn học sinh/sinh viên khi chuẩn bị hành trang để đến một môi trường mới lạ – Canada.

CanHomestay cùng với những kinh nghiệm và sự trải nghiệm trong nhiều năm, kết hợp với sự thấu hiểu cũng như sự tận tâm của mình sẽ giúp các bạn giải tỏa được những nỗi lo lắng trên. Luôn sẵn sàng giúp đỡ, đồng hành, hỗ trợ và tư vấn đầy đủ thông tin đến các bạn học sinh/sinh viên với mong muốn mang đến sự hài lòng và quan trọng hơn hết là sự an tâm khi đặt chân đến một vùng đất mới thông qua việc sử dụng dịch vụ của CanHomestay.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

house1

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bao gồm: tìm nhà ở với gia đình bản xứ – homestay, thuê phòng theo yêu cầu về sở thích, chi phí, vị trí,.. ; dịch vụ giám hộ, đưa đón sân bay và các dịch vụ khác hỗ trợ các bạn du học sinh trong suốt hành trình học tập và làm việc tại Canada, nhằm giúp các bạn du học sinh thích nghi nhanh hơn cũng như mang đến sự trải nghiệm văn hóa và cuộc sống tại Canada một cách toàn diện nhất. CanHomestay cam kết đồng hành cùng các bạn du học sinh trong suốt hành trình hòa nhập của bạn tại Canada.

Những ưu thế nổi bật của CanHomestay:

 • Luôn đồng hành cùng bạn ngay từ những bước tìm nhà ban đầu, hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ cho đến khi các bạn du học sinh đủ tự tin trên hành trình của bạn.
 • Luôn hỗ trợ du học sinh và giải đáp thắc mắc của phụ huynh 24/7
 • Kết nối chặt chẽ học sinh/sinh viên với chủ nhà, trường học, người giám hộ và các công ty du học để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và kịp thời.
 • Luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ theo nhu cầu của từng bạn du học sinh và phụ huynh.
 • Hệ thống nhà ở và giám hộ có ở khắp các thành phố, tỉnh bang ở Canada như: Toronto, Markham, Mississauga, North York, Richmond Hill, Hamilton, Kitchener, Ottawa, London, Vancouver, North Vancouver, West Vancouver, Burnaby, Coquitlam, New Westminster, Surrey, Victoria, Kelowna, Halifax, New Brunswick, Calgary, Edmonton, …..

Bedroom

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

 • Tìm nhà ở với gia đình bản xứ – Homestay, thuê phòng theo yêu cầu cụ thể của phụ huynh và học sinh
 • Dịch vụ giám hộ cho học sinh trung học và sinh viên dưới 18t hoặc 19t theo quy định của từng tỉnh bang
 • Dịch vụ Gia hạn giấy phép du học, VISA
 • Nộp giấy phép việc làm sau khi tốt nghiệp – Post Graduation Work Permit (lên đến 3 năm)
 • Dịch vụ đưa đón sân bay
 • Các dịch vụ hỗ trợ khác theo yêu cầu: tham quan thành phố, mở tài khoản ngân hàng, mở sim điện thoại, đăng ký số SIN…

CanHomestay luôn tìm kiếm và mong muốn được hợp tác cùng với các Công ty tư vấn du học và Di Trú để mang đến những dịch vụ cần thiết và hiệu quả cho bất cứ ai đặt chân đến Canada.

Chi phí:

Phí đăng kýSinh viên cao đẳng/đại học: $350 CAD
Học sinh trung học: $550 CAD
Phí sinh hoạt$450 CAD/tháng – $1,350 CAD/tháng (tùy thành phố và nhu cầu thuê)
Phí giám hộSinh viên cao đẳng/đại học: $80 CAD/tháng (tùy nhu cầu từng bạn)
Học sinh trung học: $980 CAD/năm học (10 tháng)
Phí gia hạn giấy phép du học và nộp giấy phép việc làmPhí gia hạn giấy phép du học và nộp giấy phép việc làm: $150 CAD/dịch vụ (phí một dịch vụ)
Xem chi tiết về chi phí Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây