SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

CANADIAN CHAMBER OF COMMERCE IN VIETNAM

Cancham e1550457926607

(5B Ton Duc Thang, District 1)

Tên trường Canadian Chamber of Commerce in Vietnam
Địa chỉ Unit C, 2nd Floor, The Landmark, 5B Ton Duc Thang, District 1, HCMC
Tel 84-28-7304-5656
Email [email protected]
Website www.canchamvietnam.org

Canadian Chamber of Commerce (CanCham) Việt Nam hỗ trợ cho sự thành công của các tổ chức kinh doanh Việt Nam – bao gồm các tổ chức giáo dục Canada. CanCham đại diện cho các tổ chức giáo dục Canada đồng thời hỗ trợ quảng bá chương trình đào tạo tới các học sinh/sinh viên Việt Nam, nhằm giúp các đơn vị đào tạo tìm kiếm được những học sinh/sinh viên tiềm năng nhất. Tương tự, CanCham cũng nỗ lực hỗ trợ học sinh/sinh viên Việt nam bằng cách cung cấp thông tin khách quan về Canada, cơ hội kinh doanh và hệ thống giáo dục của Canada tại các hội thảo cũng như trên các phương tiện truyền thông xã hội và website của CanCham.

Chúng tôi rất vui mừng khi được hỗ trợ học sinh/sinh viên và các tổ chức giáo dục trong hoạt động kết nối và hoàn thành mục tiêu mà mỗi bên đề ra. Chúng tôi tin rằng sự phát triển lớn mạnh của các chương trình chuyển tiếp, quan hệ đối tác giữa các tổ chức giáo dục và các chương trình trao đổi sinh viên sẽ tạo ra các cơ hội kinh doanh mới và tiềm năng khi mà thế hệ sinh viên tiếp theo tốt nghiệp đại học, cao đẳng với những kiến ​​thức, kinh nghiệm mới; mối quan hệ giữa Canada và Việt Nam sẽ là cầu nối cho sự khác biệt về văn hóa và trở thành đại diện của cả hai nước – CanCham mong muốn có sự kết nối mật thiết hơn với cả hai bên trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về Canadian Chamber of Commerce (CanCham) Vietnam và những hoạt động của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ [email protected]

 

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.