SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

CANADIAN CHAMBER OF COMMERCE IN VIETNAM

Cancham e1550457926607
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(5B Ton Duc Thang, District 1)

Tên trườngCanadian Chamber of Commerce in Vietnam
Địa chỉUnit C, 2nd Floor, The Landmark, 5B Ton Duc Thang, District 1, HCMC
Tel84-28-7304-5656
Emailinfo@canchamvietnam.org
Websitewww.canchamvietnam.org

Canadian Chamber of Commerce (CanCham) Việt Nam hỗ trợ cho sự thành công của các tổ chức kinh doanh Việt Nam – bao gồm các tổ chức giáo dục Canada. CanCham đại diện cho các tổ chức giáo dục Canada đồng thời hỗ trợ quảng bá chương trình đào tạo tới các học sinh/sinh viên Việt Nam, nhằm giúp các đơn vị đào tạo tìm kiếm được những học sinh/sinh viên tiềm năng nhất. Tương tự, CanCham cũng nỗ lực hỗ trợ học sinh/sinh viên Việt nam bằng cách cung cấp thông tin khách quan về Canada, cơ hội kinh doanh và hệ thống giáo dục của Canada tại các hội thảo cũng như trên các phương tiện truyền thông xã hội và website của CanCham.

Chúng tôi rất vui mừng khi được hỗ trợ học sinh/sinh viên và các tổ chức giáo dục trong hoạt động kết nối và hoàn thành mục tiêu mà mỗi bên đề ra. Chúng tôi tin rằng sự phát triển lớn mạnh của các chương trình chuyển tiếp, quan hệ đối tác giữa các tổ chức giáo dục và các chương trình trao đổi sinh viên sẽ tạo ra các cơ hội kinh doanh mới và tiềm năng khi mà thế hệ sinh viên tiếp theo tốt nghiệp đại học, cao đẳng với những kiến ​​thức, kinh nghiệm mới; mối quan hệ giữa Canada và Việt Nam sẽ là cầu nối cho sự khác biệt về văn hóa và trở thành đại diện của cả hai nước – CanCham mong muốn có sự kết nối mật thiết hơn với cả hai bên trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về Canadian Chamber of Commerce (CanCham) Vietnam và những hoạt động của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ info@canchamvietnam.org

 

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top