SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Fanshawe College – Trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm số 1 tại tỉnh bang Ontario

Hội thảo online: 19:30 -21:00, ngày 27/01/2021
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham dự qua Zoom)

CANADIAN ACCREDITED INDEPENDENT SCHOOLS (CAIS)

(Jordan, Ontario)

Tên trườngCanadian Accredited Independent Schools (CAIS)
Địa chỉPO Box 56 Jordan, Ontario, Canada, L0R 1S0
Tel905-684-5658
Email[email protected]
Websitewww.boardingschools.ca

Giới Thiệu Chung:

Canadian Accredited Independent Schools (CAIS) Boarding Schools gồm 27 trường nội trú, đại diện cho hệ thống giáo dục bậc trung tiểu học chất lượng nhất của Canada. Các trường thuộc danh sách CAIS phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn giáo dục quốc tế. Theo đó, các thành viên của chúng tôi đều có danh tiếng trên toàn thế giới về việc đào tạo cho học sinh những kỹ năng cần thiết để có thể thành công trong thời đại kinh tế toàn cầu như hiện nay. Tất cả các trường thành viên CAIS đem tới cho học sinh trải nghiệm cuộc sống nội trú đậm chất Canada. Học sinh của CAIS sẽ có cơ hội sống cùng học sinh bản địa, từ đó giúp cải thiện khả năng Anh ngữ và trau dồi thêm kiến thức về văn hóa và các đặc điểm nổi bật khác của Canada.

Tất cả các trường thành viên của chúng tôi đều cung cấp chương trình dự bị đại học, vì vậy học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ có thể được chấp thuận vào các trường đại học danh tiếng tại Canada, Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp cho học sinh môi trường học tập 24/7. Tất cả các bạn học sinh được theo dõi sát sao và cùng tham gia những chương trình thú vị vào buổi tối hoặc cuối tuần.

Đặc Điểm Nổi Bật:

  • Hàng trăm hoạt động thể thao và Ngoại khóa
  • Chương trình Nâng cao (AP)
  • Tú tài quốc tế (IB)
  • Nghệ thuật và Thể thao chuyên nghiệp
  • Tư vấn chọn trường đại học (bắt đầu dành cho học sinh từ lớp 9)

Cảm nhận:

“Ở trường có rất nhiều người tới từ khắp nơi trên thế giới, điều này giúp chúng em có được rất nhiều trải nghiệm văn hóa thú vị, cũng như hiểu hơn về con người và đất nước của họ. Các bạn ở lớp rất thân thiện, chúng em luôn hỗ trợ mỗi khi có ai đó gặp khó khăn.”

Linh Phan