SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Fanshawe College – Trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm số 1 tại tỉnh bang Ontario

Hội thảo online: 19:30 -21:00, ngày 27/01/2021
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham dự qua Zoom)

Canada xếp hạng #1 trong top 10 quốc gia đáng sinh sống nhất trên thế giới

Bảng xếp hạng 10 quốc gia là nơi đáng để sinh sống nhất trên thế giới

1. Canada – 30 quốc gia muốn chuyển đến

2. Nhật Bản – 13 quốc gia muốn chuyển đến

3. Tây Ban Nha – 12 quốc gia muốn chuyển đến

4. Đức – 8 quốc gia muốn chuyển đến

5. Qatar – 6 quốc gia muốn chuyển đến

6. Úc – 5 quốc gia muốn chuyển đến

7. Thụy Sĩ – 4 quốc gia muốn chuyển đến

8. Bồ Đào Nha – 3 quốc gia muốn chuyển đến

9. Hoa Kỳ và Vương quốc Anh – 2 quốc gia muốn chuyển đến

Theo thống kê dữ liệu được tìm kiếm mới nhất của Google, Canada chính thức là nơi đáng sống nhất trên Trái đất, nơi mà mọi người từ khắp nơi trên thế giới muốn chuyển đến sinh sống nhất.

Theo nghiên cứu của Remitly (nhà cung cấp dịch vụ tài chính), Canada là địa điểm số một mà mọi người đang tìm kiếm để chuyển đến, đứng đầu danh sách gồm 30 quốc gia. Remitly cho rằng Canada được biết đến với “Người dân thân thiện, phong cảnh đẹp và triển vọng việc làm được trả lương cao“, Canada nhận được sự yêu thích của hầu hết người Qatar đến Seychelles và Vương quốc Anh.

Remitly tiết lộ thêm: “Nổi bật trong Chỉ số hòa bình toàn cầu là một trong những nơi an toàn nhất để sinh sống và tỷ lệ thất nghiệp thấp cùng với số lượng lựa chọn nhập cư cao, nên không có gì ngạc nhiên khi Canada vượt lên trên tất cả” .

Xem chi tiết hơn Tại đây

(Nguồn: https://www-vancouverisawesome-com.cdn.ampproject.org/c/s/www.vancouverisawesome.com/amp/vancouver-news/canada-ranked-1-most-desirable-place-to-live-in-the-world-2907762)


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …