SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Canada hiện là điểm đến mong muốn nhất của lực lượng lao động quốc tế

Canada
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Cuộc khảo sát toàn cầu với 208.807 người được hỏi về lực lượng lao động tại 190 quốc gia cho thấy Canada hiện là điểm đến mong muốn nhất của người lao động quốc tế.

Có tới 24% số người được hỏi cho biết họ sẵn sàng chuyển đến Canada, tiếp theo là 20% số người sẵn sàng chuyển đến Hoa Kỳ hoặc Úc.

Cuộc khảo sát được thực hiện vào tháng 10 và tháng 11 năm 2020 với tỷ lệ nam và nữ ngang nhau, hầu hết làm việc trong các ngành thương mại. Những người được hỏi phần lớn ở độ tuổi từ 20 đến 40. Gần 3/4 số người có bằng cử nhân trở lên.

 Khảo sát cho biết “Canada là điểm đến làm việc số một của nhiều người, gồm cả những người có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ, những người được đào tạo với chuyên môn kỹ thuật và những người dưới 30 tuổi

Canada là điểm đến ưa thích nhất của 5/7 nhóm nhân khẩu học: người có trình độ học vấn cao, người ít học, nhóm lao động văn phòng, lao động trẻ và những người có chuyên môn kỹ thuật. Quốc gia này xếp thứ ba trong số những người lao động lớn tuổi, và thứ tư trong số những người lao động phổ thông.

Canada cũng là điểm đến ưa thích của những người nhập cư từ Mỹ Latinh và Caribe, Trung Đông và Bắc Phi và các khu vực châu Phi cận Sahara.

Danh tiếng ngày càng tăng của Canada trong việc chào đón chào đón sẽ giúp đất nước này thu hút những tài năng hàng đầu trong tương lai.

Vào tháng 10/2020, Ottawa thông báo họ đang lên kế hoạch cấp thêm 1,2 triệu thường trú nhân mới trong ba năm tới, bao gồm 401.000 người trong năm nay.

(Nguồn: Financial Post)


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top