SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Canada Huron Boarding High School: Ngành học, học phí & đánh giá

Canada Huron Boarding High School

Giới thiệu:

Canada Huron Boarding High School tọa lạc tại Ontario, được biết đến là một trường nội trú quốc tế sở hữu khuôn viên rộng lớn được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến bậc nhất tại Ontario. Trường xây dựng trên diện tích hơn 50 mẫu Anh, gồm 2 tòa nhà học thuật với 60 phòng học, 5 khu nhà nội trú có thể phục vụ 500 học sinh, trung tâm giải trí rộng 2.800 m2 được trang bị sân cưỡi ngựa, sân golf, sàn thi đấu khúc côn cầu, nhà thi đấu bóng rổ, nhà thi đấu cầu lông, phòng tập thể hình, đường chạy tiêu chuẩn 400 mét, sân bóng đá, sân bóng chày và sân tennis. Ngoài ra, trường chúng tôi thiết kế khu nhà ăn riêng để cung cấp các bữa ăn ngon và bổ dưỡng phù hợp với khẩu vị của học sinh đến từ nhiều quốc gia mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp luôn cố gắng mang đến cho học sinh trải nghiệm học thuật tối ưu, nhà trường còn sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý học sinh cùng hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, chính những điều này đã góp phần giúp du học sinh được tận hưởng nền giáo dục ưu tú tại Canada.

Chương trình Chuyển tiếp Đại học (UPP) của Huron là Dự bị Đại học chuyên sâu kéo dài 22 tuần/88 giờ dành cho học sinh tốt nghiệp ESL Nâng cao. UPP được thiết kế dành cho học sinh có mong muốn theo học các trường đại học tại Toronto. Chương trình này tập trung cung cấp cho học sinh những kỹ năng cần thiết để thành công ở bậc đại học.

Tiếng Anh học thuật: Trong 3 tháng đầu tiên tại Huron, học sinh quốc tế sẽ được luyện nói tiếng Anh 1:1 trong 1 giờ tại các lớp học ESL ở các cấp độ A/B/C/D/E, những tín chỉ của lớp ESL sau này sẽ được dùng để xét tốt nghiệp. Gia sư tiếng Anh được chỉ định cho từng học sinh tại trường.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Canada Huron Boarding High School
Địa chỉ: 424 Quebec Ave, Huron Park, South Huron, Ontario, Canada, N0M 1Y0
Tel: 519-228-8808
Email: [email protected]
Website: www.huronedu.com

Canada Huron Campus 300x168 1


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.