SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo online: Hermes Colleges Network – Hệ thống trường Công lập & Tư thục HOT nhất Montreal, tỉnh Quebec

Thứ Bảy: 15/5/2021 Lúc: 10h – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Canada chính thức dẫn đầu trong top các quốc gia tốt nhất thế giới năm 2021

-Bảng xếp hạng 25 quốc gia tốt nhất thế giới 2021-

1. Canada

2. Nhật Bản

3. Đức

4. Thụy Sĩ

5. Úc

6. Hoa Kỳ

7. New Zealand

8. Anh

9. Thụy Điển

10. Hà Lan

11. Pháp

12. Đan Mạch

13. Na Uy

14. Singapore

15. Nam Triều Tiên

16. Ý

17. Trung Quốc

18. Phần Lan

19. Tây Ban Nha

20. Bỉ

21. Áo

22. Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

23. Ireland

24. Nga

25. Ấn Độ

Canada vinh dự giành vị trí đầu bảng trong Danh sách các quốc gia tốt nhất thế giới năm 2021, một phân tích do US News & World Report thực hiện.

Đây là lần đầu tiên xứ sở lá phong nắm giữ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng hàng năm, vươn lên từ vị trí số 2 của bảng xếp hạng này vào năm ngoái 2020. Theo đó, Canada đã đánh bại 78 quốc gia khác để giành vị trí đầu tiên bao gồm top 5 theo thứ tự lần lượt là Nhật Bản, Đức, Thụy Sĩ và Úc.

Kim Castro, Biên tập viên kiêm Giám đốc nội dung của US News cho biết: “Các quốc gia được xếp hạng dựa trên nhiều yếu tố quan trọng cũng như cách họ được nhận diện toàn cầu – từ Quan hệ đối ngoại, Kinh doanh quốc tế đến Du lịch”, “Những nhận thức này luôn phát triển trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng”.

Theo tác giả, thứ hạng trên được xác định bởi một cuộc khảo sát với hơn 17.000 người từ các doanh nghiệp, trường học đến các cá nhân có trình độ thuộc tầng lớp trung lưu trở lên cũng như những công dân “đại diện cho quốc gia” ở đất nước của họ.

Đặc biệt, bên cạnh việc dẫn đầu về  mặt tổng thể, Canada còn được xếp hạng là quốc gia tốt nhất thế giới về chất lượng cuộc sống và mục đích xã hội, đồng thời là quốc gia cởi mở và thân thiện với đối tác thứ ba.

Bên cạnh đó, trong báo cáo còn nhấn mạnh việc “[Canada] được đánh giá là có thị trường việc làm tốt, quan tâm đến nhân quyền và cam kết thực hiện công bằng xã hội”.

Nguồn: DH News


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…