BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Canada chính thức dẫn đầu trong top các quốc gia tốt nhất thế giới năm 2021

AVAA

-Bảng xếp hạng 25 quốc gia tốt nhất thế giới 2021-

1. Canada

2. Nhật Bản

3. Đức

4. Thụy Sĩ

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

5. Úc

6. Hoa Kỳ

7. New Zealand

8. Anh

9. Thụy Điển

10. Hà Lan

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

11. Pháp

12. Đan Mạch

13. Na Uy

14. Singapore

15. Nam Triều Tiên

16. Ý

17. Trung Quốc

18. Phần Lan

19. Tây Ban Nha

20. Bỉ

21. Áo

22. Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

23. Ireland

24. Nga

25. Ấn Độ

PT

Canada vinh dự giành vị trí đầu bảng trong Danh sách các quốc gia tốt nhất thế giới năm 2021, một phân tích do US News & World Report thực hiện.

Đây là lần đầu tiên xứ sở lá phong nắm giữ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng hàng năm, vươn lên từ vị trí số 2 của bảng xếp hạng này vào năm ngoái 2020. Theo đó, Canada đã đánh bại 78 quốc gia khác để giành vị trí đầu tiên bao gồm top 5 theo thứ tự lần lượt là Nhật Bản, Đức, Thụy Sĩ và Úc.

Kim Castro, Biên tập viên kiêm Giám đốc nội dung của US News cho biết: “Các quốc gia được xếp hạng dựa trên nhiều yếu tố quan trọng cũng như cách họ được nhận diện toàn cầu – từ Quan hệ đối ngoại, Kinh doanh quốc tế đến Du lịch”, “Những nhận thức này luôn phát triển trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng”.

Theo tác giả, thứ hạng trên được xác định bởi một cuộc khảo sát với hơn 17.000 người từ các doanh nghiệp, trường học đến các cá nhân có trình độ thuộc tầng lớp trung lưu trở lên cũng như những công dân “đại diện cho quốc gia” ở đất nước của họ.

Đặc biệt, bên cạnh việc dẫn đầu về  mặt tổng thể, Canada còn được xếp hạng là quốc gia tốt nhất thế giới về chất lượng cuộc sống và mục đích xã hội, đồng thời là quốc gia cởi mở và thân thiện với đối tác thứ ba.

Bên cạnh đó, trong báo cáo còn nhấn mạnh việc “[Canada] được đánh giá là có thị trường việc làm tốt, quan tâm đến nhân quyền và cam kết thực hiện công bằng xã hội”.

Nguồn: DH News


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…