SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: High School at University of Winnipeg – Lợi thế của việc học trung học tại khuôn viên trường đại học

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 21/5/2022 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Camosun College: Ngành học, học phí & đánh giá

camosun logo

(Victoria, British Columbia)

Tên trườngCamosun College
Địa chỉ3100 Foul Bay Road, Victoria, British Columbia, Canada, V8P 5J2
Điện thoại250-370-3000
Emailinternational@camosun.ca
Websitewww.camosun.ca

Camosun College tọa lạc tại thành phố Victoria, tỉnh British Columbia. Hai cơ sở của trường giảng dạy khoảng 19.000 sinh viên mỗi năm theo học chương trình chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân và sau đại học của các ngành phổ biến như Du lịch Khách sạn, Kỹ thuật, Kinh doanh, Khoa học Sức khỏe. Chúng tôi có quy mô đủ lớn để cung cấp các dịch vụ tuyệt vời và trang thiết bị hiện đại tạo nên một môi trường học tập sôi động trên đảo Vancouver xinh đẹp, tuy nhiên quy mô của trường cũng đủ nhỏ để mang lại cho sinh viên những sự hỗ trợ mang tính cá nhân mà tại hầu hết các cơ sở giáo dục khác sẽ không thể có.

Camosun

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Camosun tập trung giảng dạy kỹ năng thực tiễn tại các lớp học có sĩ số nhỏ (30-40 sinh viên) để đảm bảo rằng các bạn sẵn sàng làm việc sau khi tốt nghiệp. Hầu hết các chương trình đều cung cấp các cơ hội trải nghiệm việc làm thực tế thông qua các chương trình thực hành, thực tập hưởng lương co-op. Có tới 93% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với sự giáo dục của Camosun và 91% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc theo học lên các chương trình sau đại học.

Tầm ảnh hưởng của Camosun ngày càng lớn mạnh không chỉ vì chúng tôi là đơn vị cung cấp lực lượng lao động có tay nghề cao mà còn vì Camosun College có hợp đồng đào tạo với các doanh nghiệp địa phương. Chúng tôi nghiên cứu, cải tiến và tạo dựng khung kinh tế cũng như đào tạo nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm. Với hơn 900 ứng viên lao động cùng nguồn ngân sách hàng năm đạt $123 triệu đô-la, Camosun là một trong những trường cao đẳng đào tạo lao động hàng đầu cho địa phương, đóng góp gần $1 tỷ đô-la vào ngân sách của tỉnh.

Chương trình nổi bật:                                                                                                       

  • Cao đẳng (Du lịch Khách sạn, Kỹ thuật, Kinh doanh, Điều dưỡng)
  • Chuyển tiếp Đại học (Kỹ thuật, Kinh doanh, Khoa học)
  • Sau đại học (Du lịch Khách sạn, Kinh doanh)

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$100 CAD

Học phí/năm học

$16,000 CAD/8 tháng

Phí sinh hoạt/ năm học

$10,000 CAD

Homestay

$1,300 CAD

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

 


Chương trình đào tạo:

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…