SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Cảm Nhận Về Học Viện Anh Ngữ Canada (ILAC)

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Nhân chuyến đi công tác thăm các trường tại Canada khoảng 2 tháng, mình có cơ hội được học ở Học Viện Anh Ngữ Canada (ILAC) tại Toronto và Vancouver, một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Canada. Trường có 4 cơ sở tại Toronto và 4 cơ sở tại Vancouver.

Trường có rất nhiều chương trình như: Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh thương mại, TOEFL, IELTS, …Ngày đầu tiên đến trường bạn sẽ được làm bài kiểm tra để đánh giá cấp độ và trường sẽ xếp bạn vào lớp học phù hợp. Mỗi lớp chỉ tối đa 15 bạn để đảm bảo các bạn tiếp thu tốt kiến thức. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tư vấn viên nhiệt  tình nên bạn không cảm thấy áp lực trong học tập. Ngoài chương trình học chính (Main Class) vào buổi sáng. Buổi chiều bạn sẽ học thêm các lớp Elective hoặc Power Class để nâng cao các kỹ năng còn yếu của mình. Giáo viên cũng sẽ cho bạn thêm bài tập ngữ pháp về nhà hoặc các bài viết theo chủ đề. Mỗi 2 tuần sẽ có một bài kiểm tra, nếu bạn làm tốt bạn sẽ được lên tiếp level. Ngoài ra ILAC thường xuyên tổ chức các  hoạt động thú vị như tham quan các  khu du lịch nổi tiếng ở Canada và Mỹ, hoặc tham gia các buổi ngoại khóa miễn phí vào cuối tuần. Điều này rất hữu ích cho các bạn muốn có thêm nhiều bạn mới, trao đổi văn hóa các nước. Đặc biệt ILAC kết hợp với trên 40 trường cao đẳng và đại học nổi tiếng tại Canada. Sau khi hoàn tất khóa học tại ILAC bạn có thể vào thẳng các trường này. Bạn sẽ lo lắng và đặt ra câu hỏi “Nếu mình chỉ xin học Tiếng Anh tại ILAC thôi thì Lãnh Sự Quán Canada có cấp visa du học cho mình không?”. Đây là câu hỏi chung thường gặp nhất của tất cả các bạn nhưng các bạn hãy yên tâm vì nếu bạn đăng ký học tại ILAC trường sẽ cấp cho bạn 2 thư chấp thuận chính thức: một thư học tiếng Anh và thư còn lại là của trường cao đẳng hoặc đại học bạn đang dự định học. Bạn chỉ cần đóng tiền cho khóa học tiếng Anh ở ILAC thôi, khi nào bạn hoàn tất khóa học ở ILAC bạn mới đóng tiền học tiếp chương trình sau trung học. Nếu có vấn đề thắc mắc về trường bạn liên hệ với CEI Vietnam, trung tâm sẵn sàng giải đáp. Xem thêm thông tin về ILAC tại www.ilac.com

Thanh Ngọc – Trợ Lý Hành Chánh – Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada

ilac 2ilac 1
classtorontonha vancouver

Hình ảnh trường ILAC, lớp học và homestay

Xem thêm sự kiện nổi bật của ILAC tại Việt Nam vào tháng 10/2012 tới

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top