BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Cảm Nhận Của Bạn Khoa Về Trường College of The Rockies

Xin  chào mọi  người,  tôi  tên  Khoa  Nguyễn;  tôi  hiện  đang  du  học  tại  Canada  từ  năm  2009  và  Canada  là  một nước đẹp có rất nhiều cảnh quan tuyệt vời!

Hiện tôi  đang  là  sinh  viên  chính  thức  và  đang  theo  học chuyên ngành Kế toán tại trường cao đẳng College of the Rockie (COTR). COTR cung cấp nhiều sự thuận lợi cho  sinh  viên quốc  tế đến  từ  khắp nơi  trên  thế  giới như những chương trình học, những hoạt động trong và ngoài  trời, và một môi  trường thân thiện. Tôi gặp rất nhiều người bạn  tuyệt  vời  khi  tôi đang  theo học tại đây và học hỏi rất nhiều từ họ. Nếu kỹ năng tiếng Anh của bạn không khá, đừng ngại ngùng đề nghị họ sửa cho bạn bởi vì đó là cách tốt nhất để bạn trau dồi và nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn. Và nếu đây là lần đầu tiên bạn du học tại COTR, đừng lo ! Đội ngũ nhân  viên  của  trường  rất  sẵn  lòng  để  giúp  tìm  cho bạn một gia đình bản xứ ( homestay ) và bạn sẽ được cung cấp một sự ấm cúng và bữa ăn ngon hằng ngày.

Theo  ý kiến  của  riêng  tôi,  việc  theo học  tại COTR giúp  cho bạn  có một nền  tảng ban đầu  cho những chương trình học cao hơn hoặc cho các trường đại học. Theo những kình nghiệm tôi đã và đang có; tôi muốn giới thiệu trường COTR  đến các bạn và các bậc phụ huynh khi cân nhắc việc đặt lòng tin và tương lai của các bạn.

 Xem Thêm cảm nhận của bạn Khoa về COTR

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?