BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Calgary Board of Education

Calgary Board of Education (Calgary, Alberta, Canada)

Tên trường:

Calgary Board of Education – Global Learning

Liên hệ:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Sheila McLeod

Loại Trường:

Trung Học

Địa chỉ:

1221 – 8 Street SW Calgary, Alberta, Canada T2R 0L4

Điện thoại :

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

403-817-7712

E-mail:

smmcleod@cbe.ab.ca

Website:

www.cbeinternational.ca

www.cbe.ab.ca

Calgary Board of Education là hội đồng trường trung học công lập lớn nhất tọa lạc tại thành phố Calgary, khoảng một giờ lái xe tới ngọn núi Rocky hùng vĩ. Các chương trình được thiết kế theo nhu cầu của học sinh nhằm giúp các bạn gặt hái được thành công sau khi kết thúc chương trình trung học. Các trường học của chúng tôi đều có đội ngũ điều phối viên hỗ trợ học sinh quốc tế học tập. Mặt khác, đội ngũ hỗ trợ chương trình homestay cũng giúp các bạn rất nhiều trong quá trình sinh sống tại đây.

Không những vậy, chúng tôi còn có một lịch sử nổi tiếng và lâu đời về chất lượng đào tạo các chương trình tú tài quốc tế (IB) và chương trình nâng cao (AP). Trung bình, các lớp học của chúng tôi có sĩ số nhỏ hơn nhiều so với chuẩn chung của Tỉnh. Để biết thêm thông tin về thành tích học tập của học sinh CBE, xin mời các bạn ghé thăm website: www.cbe.ab.ca