SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Các lựa chọn về lớp học buổi tại Sprott Shaw College

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Theo cập nhật mới nhất của 𝙎𝙥𝙧𝙤𝙩𝙩 𝙎𝙝𝙖𝙬 𝘾𝙤𝙡𝙡𝙚𝙜𝙚, bắt đầu từ tháng 09/2020, trường sẽ tăng cường thêm lớp học buổi tối đối với các ngành cơ bản bao gồm Business và Hospitality để thêm sự lựa chọn thời khoá biểu cho học sinh Onshore và để đáp ứng nhu cầu học Online của các bạn học sinh Offshore, đặc biệt là ở Việt Nam.

Theo đó, khung giờ mới sẽ từ 𝟏𝟕:𝟑𝟎 – 𝟐𝟐:𝟑𝟎 (𝐠𝐢𝐨̛̀ 𝐕𝐚𝐧𝐜𝐨𝐮𝐯𝐞𝐫) các ngày trong tuần, tương ứng với 𝟎𝟕:𝟑𝟎 -𝟏𝟐:𝟑𝟎 (𝐠𝐢𝐨̛̀ 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦).

Bổ sung này nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh bản địa có thể 𝙨𝙖̆́𝙥 𝙭𝙚̂́𝙥 𝙫𝙪̛̀𝙖 𝙝𝙤̣𝙘 𝙫𝙪̛̀𝙖 𝙡𝙖̀𝙢 cũng như đáp ứng nhu cầu 𝙝𝙤̣𝙘 𝙊𝙣𝙡𝙞𝙣𝙚 𝙩𝙪̛̀ 𝙣𝙪̛𝙤̛́𝙘 𝙣𝙜𝙤𝙖̀𝙞 của các bạn học sinh chưa thể sang Canada du học do hạn chế nhập cảnh Canada ảnh hưởng bởi Covid-19, tránh tình trạng các bạn phải học Online trái múi giờ vào đêm muộn đang xảy ra đối với Du học sinh Bắc Mỹ.

Các chuyên ngành được đưa vào thời khoá biểu bổ sung bao gồm:

𝘉𝘈𝘗 (𝘉𝘶𝘴𝘪𝘯𝘦𝘴𝘴 𝘈𝘥𝘮𝘪𝘯𝘪𝘴𝘵𝘳𝘢𝘵𝘪𝘰𝘯 𝘗𝘳𝘪𝘯𝘤𝘪𝘱𝘭𝘦𝘴)

𝘉𝘈𝘔 (𝘉𝘶𝘴𝘪𝘯𝘦𝘴𝘴 𝘈𝘥𝘮𝘪𝘯𝘪𝘴𝘵𝘳𝘢𝘵𝘪𝘰𝘯 𝘔𝘢𝘯𝘢𝘨𝘦𝘮𝘦𝘯𝘵)

𝘉𝘈𝘚𝘋𝘔 (𝘉𝘶𝘴𝘪𝘯𝘦𝘴𝘴 𝘈𝘥𝘮𝘪𝘯𝘪𝘴𝘵𝘳𝘢𝘵𝘪𝘰𝘯 𝘚𝘢𝘭𝘦𝘴 & 𝘋𝘪𝘨𝘪𝘵𝘢𝘭 𝘔𝘢𝘳𝘬𝘦𝘵𝘪𝘯𝘨)

𝘛𝘏𝘔-𝘉𝘈𝘗 (𝘛𝘰𝘶𝘳𝘪𝘴𝘮 / 𝘏𝘰𝘴𝘱𝘪𝘵𝘢𝘭𝘪𝘵𝘺 𝘔𝘢𝘯𝘢𝘨𝘦𝘮𝘦𝘯𝘵 & 𝘉𝘶𝘴𝘪𝘯𝘦𝘴𝘴 𝘈𝘥𝘮𝘪𝘯𝘪𝘴𝘵𝘳𝘢𝘵𝘪𝘰𝘯 𝘗𝘳𝘪𝘯𝘤𝘪𝘱𝘭𝘦𝘴 𝘈𝘤𝘤𝘦𝘭𝘦𝘳𝘢𝘵𝘦𝘥)

Bổ sung này cũng rất có lợi cho các bạn học sinh tham gia 𝙘𝙝𝙪̛𝙤̛𝙣𝙜 𝙩𝙧𝙞̀𝙣𝙝 𝙘𝙝𝙪𝙮𝙚̂̉𝙣 𝙩𝙞𝙚̂́𝙥 đ𝙖̣𝙞 𝙝𝙤̣𝙘 𝙘𝙪̉𝙖 𝙎𝙥𝙧𝙤𝙩𝙩 𝙎𝙝𝙖𝙬 𝘾𝙤𝙡𝙡𝙚𝙜𝙚 𝙩𝙤̛́𝙞 𝙘𝙖́𝙘 𝙩𝙧𝙪̛𝙤̛̀𝙣𝙜 𝙡𝙞𝙚̂𝙣 𝙠𝙚̂́𝙩 𝙣𝙝𝙪̛ 𝘽𝘾𝙄𝙏, 𝘾𝙞𝙩𝙮 𝙐𝙣𝙞𝙫𝙚𝙧𝙨𝙞𝙩𝙮 𝙞𝙣 𝘾𝙖𝙣𝙖𝙙𝙖 … khi các bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí ăn ở 1 năm ở Canada bằng hình thức học Online và có thể bắt đầu bất cứ lúc nào.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top