SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Tìm hiểu về ngành Business Technology Managament tại Wilfrid Laurier International College

WLIC WEb
 • Thời gian học: 4 năm (8 học kỳ)
 • Thực tập (Co-op): Kéo dài thêm 3 học kỳ
 • Địa điểm học: Cơ sở WLIC Brantford, Ontario
 • Bằng cấp: Cử nhân Quản lý Công nghệ Kinh doanh (BBTM)
 • Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 5, tháng 9

Chương trình thế hệ mới này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đỉnh cao về sự kết hợp giữa kinh doanh, công nghệ và quản lý.

Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và sáng tạo ra các giải pháp công nghệ dẫn đến thành công vượt trội. Chương trình đào tạo các năng lực cốt lõi về hệ thống thông tin, phân tích dữ liệu và quản lý chiến lược công nghệ, giúp các bạn tinh chỉnh khả năng lên kế hoạch, thiết kế và triển khai các giải pháp CNTT áp dụng vào thực tế.

Bạn sẽ học gì tại chương trình này?

Tại WLIC, sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng cốt lõi về hệ thống thông tin, phân tích dữ liệu và quản lý chiến lược công nghệ. Bên cạnh đó, các bạn còn có được kinh nghiệm quý báu trong việc lên kế hoạch, thiết kế và triển khai các giải pháp CNTT để tối ưu hóa hoạt động của tổ chức.

Ngoài ra, sinh viên sẽ tham gia các khóa học thực tế để nâng cao nền tảng về công nghệ. Bạn sẽ được học các khóa học như Phân tích và Thiết kế Hệ thống, Quản lý Công nghệ và Đổi mới, và Kiến trúc Doanh nghiệp.

Chương trình Thực tập và Kinh nghiệm Chuyên môn

Sinh viên theo học chương trình quản lý công nghệ kinh doanh sẽ được tự động đăng ký vào chương trình Thực tập. Trong suốt quá trình học, bạn sẽ có được kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua ba kỳ thực tập hưởng lương.

Điểm nổi bật của chương trình:

 • Thực tập Co-op: Sinh viên theo học chương trình Quản lý Công nghệ Kinh doanh (BTM) tại Laurier sẽ tự động được đăng ký tham gia chương trình Thực tập Co-op. Bạn sẽ có cơ hội thực tập tại các công ty tại khu vực: Toronto, Kitchener-Waterloo, vùng Greater Ontario, Canada và cả nước ngoài.
 • Gắn kết với Chuyên gia Ngành: Tham gia các cuộc thi, sự kiện và hội chợ việc làm với đại diện đến từ các công ty công nghệ hàng đầu và các startup ở “Thung lũng Silicon” của Canada.
 • Trợ lý Nghiên cứu: Được tham gia chương trình cố vấn cá nhân với các giáo sư và mở rộng kiến thức học tập thông qua nghiên cứu chuyên sâu về các vấn đề cấp bách của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.
 • Thiết kế Bằng cấp của Bạn: Thêm các lựa chọn, ngành học phụ hoặc ngành học chính trong một lĩnh vực bổ sung như Chương trình Thiết kế Trải nghiệm Người dùng, Chương trình Luật hoặc Chương trình Lãnh đạo.
 • Cơ hội Nghề nghiệp: Khám phá các ngành nghề có nhu cầu cao như phân tích kinh doanh, quản lý dự án, tư vấn và hơn thế nữa, để tự tin nắm bắt cơ hội việc làm trong tương lai.

WLIC Business Technology Managament

Tại sao lựa chọn ngành Business Technology Managament?

Sự gia tăng ứng dụng công nghệ trong toàn bộ thế giới kinh doanh đang thúc đẩy nhu cầu về công nghệ doanh nghiệp, biến đây thành một kỹ năng rất có giá trị trên thị trường. Chương trình Quản lý Công nghệ Kinh doanh (BTM) kết hợp lĩnh vực kinh doanh với các kỹ năng then chốt về công nghệ và quản lý. Bằng cấp BTM cho phép bạn làm việc trong nhiều ngành nghề và có tính ứng dụng rộng rãi, mang đến nhiều lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn.

Lý do lựa chọn BTM tại Laurier:
 • Học tập tại Trường Kinh doanh Lazaridis: Trường được chứng nhận bởi AACSB, xếp hạng top 5% toàn cầu.
 • Sinh viên tốt nghiệp BTM là những người được săn đón nhất cho các công việc tại Canada: Ngành học có mức lương khởi điểm cao – mức lương trung bình là $124,908 (Glassdoor, 2024).
 • Tỷ lệ sinh viên Laurier có việc làm/tiếp tục học cao: 97,3% sinh viên đại học Laurier có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao trong vòng 12 tháng sau khi tốt nghiệp (Báo cáo Tốt nghiệp Laurier, 2019).
 • Tham gia Launchpad: Trung tâm khởi nghiệp tại Laurier Brantford, nơi các nhà sáng nghiệp tiềm năng nhận được sự hỗ trợ toàn diện, cố vấn và nguồn lực để khởi động doanh nghiệp của họ.
 • Những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp: Chuyên gia Quản lý Sản phẩm – Chuyên viên Phân tích Dịch vụ Tài chính – Chuyên viên Phân tích Kinh doanh CNTT – Điều phối viên Dự án CNTT – Kế toán viên Thực tập.
Tại sao Nên Chọn Ngành Quản lý Công nghệ Kinh doanh?

Sự phát triển của công nghệ trong toàn bộ thế giới kinh doanh đang thúc đẩy nhu cầu về quản lý công nghệ kinh doanh, biến nó thành một kỹ năng rất hấp dẫn việc làm. Ngành Quản lý Công nghệ Kinh doanh (BTM) kết hợp lĩnh vực kinh doanh với các kỹ năng then chốt về công nghệ và quản lý. Bằng cấp BTM cho phép bạn làm việc trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau và có thể áp dụng rộng rãi, mang lại nhiều lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn.

Lợi ích:

 • Học tại Trường Kinh doanh Lazaridis, một trường được AACSB công nhận, xếp hạng trong top 5% toàn cầu.
 • Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản lý Công nghệ Kinh doanh nằm trong số những người được săn đón nhất cho các công việc ở Canada.
 • Mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp – mức lương trung bình là $124,908 (Glassdoor, 2024).
 • 97,3% sinh viên đại học Laurier được tuyển dụng/học lên cao trong vòng 12 tháng sau khi tốt nghiệp (Báo cáo Sau đại học Laurier, 2019).
 • Tận dụng Launchpad, trung tâm khởi nghiệp tại Laurier Brantford, nơi các doanh nhân tiềm năng nhận được sự hỗ trợ toàn diện, cố vấn và tài nguyên để khởi động doanh nghiệp của họ.
 • Thăng tiến nghề nghiệp: Chuyên gia quản lý sản phẩm – Chuyên viên phân tích dịch vụ tài chính – Chuyên viên phân tích kinh doanh CNTT – Điều phối viên dự án CNTT – Kế toán viên sơ cấp.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.