SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN BẢO LÃNH ÔNG BÀ, CHA MẸ, VỢ CHỒNG, COMMON – LAW PARTNERS 
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 01/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Burnaby School District: Ngành học, Học phí & Đánh giá

Burnaby School District

Giới thiệu:

Thành phố Burnaby tọa lạc tại trung tâm Greater Vancouver. Tại đây, học sinh được hòa mình vào môi trường sống hiện đại, hệ thống giao thông công cộng phát triển dễ dàng kết nối đến các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khu trượt tuyết, các trường đại học hàng đầu và sân bay quốc tế Vancouver. Burnaby là nơi an toàn, thân thiện, đa văn hóa, du học sinh được cùng sinh sống với gia đình bản xứ Canada.
Burnaby School District được công nhận bởi chất lượng dạy và học thuật xuất sắc, nhiều học sinh quốc tế giành được học bổng vào các trường đại học danh tiếng. Burnaby sở hữu một trong những Chương trình Nâng cao AP lớn nhất Bắc Mỹ. Du học sinh quốc tế sẽ học cùng với học sinh bản địa tại một trong 8 trường trung học hoặc 41 trường tiểu học. Học sinh có thể nhập học vào tháng 9 hoặc tháng 2 và tốt nghiệp với Bằng trung học BC Dogwood được công nhận trên toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Burnaby School District
Địa chỉ: 4054 Norfolk St, Burnaby, British Columbia, Canada, V5G 0C3
Website: www.studyinburnaby.ca

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.