SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo trực tuyến: Liên thông vào Đại học Top đầu Canada với chương trình Pathway tại Ryerson University International College (RUIC)

TOÀN QUỐC (triển lãm online): 19:00 ngày 30/10/2020
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham gia online)

Buổi giới thiệu thông tin tổng quan về Cao đẳng cho sinh viên Việt Nam – George Brown College

Bạn yêu thích cuộc sống và các trải nghiệm học tập ở trung tâm thành phố Toronto? George Brown College sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn đó!

Vị trí của George Brown College tạo điều kiện thuận tiện cho sinh viên tiếp cận với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong khu vực. Xung quanh khuôn viên trường bao gồm đa dạng các địa điểm vui chơi giải trí như các quán cà phê, nhà hàng, khu mua sắm và các điểm tham quan nổi tiếng thu hút khách du lịch ở Toronto. Ba cơ sở của George Brown gồm Casa Loma, St. James và Waterfront – đều là những nơi có thể dễ dàng di chuyển bằng phương tiện công cộng.

Các nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm trải nghiệm thực tế khi tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp. Đó là lý do tại sao George Brown College mang đến cho sinh viên cơ hội vừa học vừa làm. Sinh viên của trường phát triển hiệu quả các kỹ năng thông qua việc làm — 98% các chương trình học tập trung vào nghề nghiệp của George Brown cung cấp nhiều cơ hội học tập trải nghiệm cho sinh viên.

Buổi giới thiệu thông tin tổng quan về Cao đẳng cho sinh viên Việt Nam tại George Brown College vào tháng 10!

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự ngay Buổi trao đổi thông tin trực tuyến dành riêng cho sinh viên quan tâm đến việc đăng ký vào các chương trình tại GBC từ kỳ học tháng 1/2021 đến kỳ tháng 9/2021.

Tham dự buổi trò chuyện này các bạn sẽ được Cán bộ phụ trách thị trường Việt Nam của George Brown sẽ cung cấp thông tin tổng quan bao gồm cách chuẩn bị hồ sơ của sinh viên quốc tế. Các bạn cũng sẽ được hỗ trợ để trả lời các câu bằng tiếng Việt trong suốt phần hỏi đáp.

Có nhiều lựa chọn trong các ngày sau: 

  • Thứ Sáu: 30/10 lúc 10:00 am (giờ Vietnam) (Thứ Năm: 29/10 lúc 11:00 pm giờ Toronto) 
  • Thứ Bảy: 21/11 at 10:00 am (giờ Vietnam) (Thứ Sáu: 20/11 lúc 11:00 pm giờ Toronto) 
  • Thứ Bảy: 12/12 at 10:00 am (giờ Vietnam) (Thứ Sáu: 11/12 lúc 11:00 pm giờ Toronto) 

– Hình thức: Zoom meeting

Các bạn quan tâm vui lòng đăng ký trước để nhận thông tin tham gia miễn phí Tại đây!


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …