SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Trực tuyến: University of Saskatchewan – Top 15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu Canada

Online: 09:00 – 10:30, ngày 05/12/2020
(vui lòng đăng ký trước để được gửi link tham dự qua Zoom)

Cập nhật thông tin về kỳ nhập học sắp tới tại Bronte College

Được thành lập vào năm 1991, Bronte College là một trường trung học tư thục ở Canada, cung cấp chương trình học từ Lớp 9 đến Lớp 12 cho học sinh bán trú và nội trú. Cơ sở của Bronte nằm ở Mississauga, Ontario, một trong những thành phố an toàn nhất ở Canada và cách trung tâm thành phố Toronto 20 phút lái xe.

Những biện pháp nào để phòng chống COVID-19?

Trường Bronte College tiếp tục duy trì các bài học trên lớp, ký túc xá và nhà ăn của trường vẫn mở cửa hoạt động bình thường. Nếu có yêu cầu, nhà trường sẵn sàng cung cấp chương trình học trực tuyến toàn thời gian cho học sinh.

Các biện pháp phòng ngừa về sức khỏe và an toàn trong khuôn viên trường bao gồm:

  • Tăng cường dọn dẹp hằng ngày
  • Bổ sung thêm nhiều nơi để nước rửa tay khô.
  • Thay các màn che cửa sổ bằng kính
  • Sử dụng bộ lọc không khí HEPA
  • Thay đổi các cửa phòng tắm thành cửa cảm ứng (không phải cầm tay nắm cửa)
  • Bắt buộc phải đeo khẩu trang ở các khu vực công cộng
  • Đo thân nhiệt cho học sinh khi được yêu cầu

Có bao nhiêu sinh viên theo hc ti Bronte College?

Trong những năm qua, chúng tôi đã chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Khoảng 400 sinh viên đến từ 30 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới đang theo học tại Bronte College, trong đó có 40 sinh viên Việt Nam.

Những chương trình nổi bật tại trường?

Chương trình phổ thông cấp Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario (OSSD). Chương trình nâng cao cho học sinh năng khiếu bao gồm Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) và các kỳ thi lấy chứng chỉ vào Đại học (AP). Ngoài ra còn có các khóa học chuyên ngành như Tiếp thị, Du lịch và Kinh doanh Quốc tế.

Các k nhp hc và hc phí?

Bronte College có 3 kỳ nhập học: tháng 2, tháng 7 (chương trình hè) và tháng 9. Học phí khoảng từ $18,000 CAD (2 học kỳ/một năm học) và phí ăn ở khoảng từ $4,200 CAD (10 tháng, bao gồm ăn uống).

Học sinh quc tế có bắt buộc phải có IELTS khi nộp hồ sơ xin học không?

Bronte College không yêu cầu điểm IELTS khi nộp hồ sơ. Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tuyến và được sắp xếp vào các lớp anh văn phù hợp. Chương trình anh văn của trường được kết hợp với các môn học thông thường để học sinh được hưởng lợi từ việc sử dụng tiếng Anh. Nhà trường cũng sẽ cho học sinh làm bài kiểm tra trình độ toán và khoa học để sắp xếp lớp cho phù hợp với trình độ của học sinh.

Quy mô lp hc trung bình?

Lớp tiếng Anh: 12 học sinh/lớp; Lớp học chính: 18 học sinh/lớp

Hc bng & các phương thức thanh toán phí như thế nào?

Bronte College có mức học bổng khuyến khích đầu vào Dean Merit lên đến $1,000 CAD và luôn đưa ra các phương án thanh toán linh hoạt. Vui lòng gửi email tới admissions@brontecollege.ca nếu có thêm thắc mắc nào khác.

Nhng tin ích của trường bao gồm những gì?

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại bao gồm thư viện, phòng tập thể dục, trung tâm thể thao, sân chơi ngoài trời và 25 phòng học với công nghệ bảng SMART. Nhà ăn lớn với thực phẩm tươi sống được nấu tại chỗ phục vụ cho sinh viên với thực đơn các món từ Âu sang Á.

Các la chn phòng Ký túc xá bao gồm?

Ký túc xá của trường cung cấp nơi ở thoải mái, thuận tiện nằm trong cùng tòa nhà với trường với an ninh 24/24. Ngoài ra, trường Bronte College cũng có thêm lựa chọn ở với gia đình bản xứ, đây là những gia đình được sàng lọc cẩn thận, và học sinh còn được trợ giúp bởi điều phối viên nhà ở luôn có mặt tại trường. Các phòng ở của Trường vẫn mở cửa trong kỳ nghỉ tháng 12 (Noel) và tháng 3 (nghỉ Xuân) cho các học sinh không về các nước vào dịp này.

Học sinh vẫn có thể ở với người thân Mississauga & theo học tại trường được không?

Nếu học sinh có người thân ở Mississauga thì vẫn có thể theo học tại trường bình thường. Hồ sơ nhập học vẫn được xét như những học sinh khác.

Các hot động ngoi khóa của trường bao gồm những gì?

Hoạt động ngoại khóa bao gồm các hoạt động sau giờ học, các chuyến đi cuối tuần đến các điểm du lịch nổi tiếng lân cận, các sự kiện theo mùa và các hoạt động thể thao. Các môn thể thao bao gồm bóng đá, cầu lông, bóng rổ, bóng bàn,bóng chuyền, chạy việt dã, điền kinh và khiêu vũ. Các câu lạc bộ bao gồm nghệ thuật, sinh học, rô bốt, cờ vua và trò chơi, kỷ yếu, và nhiều hơn nữa.

Hình ảnh/Video về trường liên tục được cập nhật qua:

Xem chi tiết thông tin về trường Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …