SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
Triển Lãm Du học & Định Cư Canada Mùa Xuân năm 2024
Thời gian diễn ra: Đà Nẵng: 07/03/2024 ; Hà Nội: 09/03/2024 ; Hồ Chí Minh: 10/03/2024
(Hoàn toàn miễn phí)

British Council – Hội Đồng Anh

BC IELTS sq logo

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi xây dựng các kết nối, sự hiểu biết và tin tưởng giữa người dân Vương quốc Anh và các quốc gia khác thông qua nghệ thuật và văn hóa, giáo dục và ngôn ngữ Anh. Tại Việt Nam, Hội đồng Anh là đơn vị đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS – bài thi kiểm tra khả năng sử dụng Anh ngữ thông dụng nhất được chấp nhận bởi hơn 11.000 tổ chức trên toàn thế giới. Hiện Hội đồng Anh tổ chức kỳ thi IELTS trên giấy và máy tính với lịch thi linh hoạt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Thi IELTS với Hội đồng Anh để trải nghiệm kỳ thi IELTS an toàn, tin cậy và chuyên nghiệp.

Học bổng

Học bổng IELTS Prize dành cho thí sinh thi IELTS

CEI Vietnam hân hạnh trở thành đối tác của Hội Đồng Anh và mang đến nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn dành cho các bạn HSSV quan tâm đến du học Canada.

Từ ngày 01/10 các bạn HSSV đăng ký tham dự các Hội thảo/ Triển lãm giáo dục do CEI Vietnam tổ chức hoặc đến tư vấn du học tại các văn phòng CEI Vietnam (vp. Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng) sẽ nhận ngay một voucher quà tặng giá trị từ Hội Đồng Anh cụ thể như sau:

20x8cm phiếu tặng quà CEI 01 20x8cm phiếu tặng quà CEI 02

Bộ quà tặng bao gồm 1 từ điển mini hoặc sách học từ vựng IELTS, 1 phiếu mua sắm Esteem Gift 200.000 VND và bộ IELTS Prep combo

Đối tượng áp dụng:  Tất cả các thí sinh đăng ký thi IELTS paper-based tại Hội Đồng Anh.

Đối với các bạn đăng ký online vui lòng truy cập link: http://bit.ly/CEIBConline và nhập mã “CEIBC 1920”

(Xem hướng dẫn nhập mã online tại đây)

Để đăng ký thi các bạn có thể đến văn phòng Hội đồng Anh tại Hà Nội và Tp.HCM hoặc đăng ký thông qua văn phòng CEI tại Đà Nẵng.
Tham khảo lịch thi IELTS trên cả nước: https://www.britishcouncil.vn/thi/ielts/le-phi-dia-diem


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.