SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

BRITISH COLUMBIA COUNCIL FOR INTERNATIONAL EDUCATION

BCCIE logo
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

BC Council for International Education (BCCIE) thuộc tổ chức cấp tỉnh Crown corporation, cam kết đem lại những hỗ trợ quốc tế dành cho các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo tới lớp 12, các trường cao đẳng, đại học và các trường Anh ngữ trong tỉnh British Columbia. Chúng tôi giúp quảng bá giáo dục quốc tế của riêng khu vực tỉnh bang British Columbia, đồng thời góp phần nâng cao danh tiếng về chất lượng đào tạo cũng như đẩy mạnh hỗ trợ các hoạt động giáo dục quốc tế của chính quyền tỉnh bang. BCCIE phối hợp liên kết với Bộ Giáo dục Nâng cao và Đào tạo Kỹ năng, cùng nhiều bộ ban ngành khác như Bộ Giáo dục và Chăm sóc Trẻ em và Bộ Việc làm, Phục hồi và Đổi mới Kinh tế, cũng như với các trường, hội đồng trường và cơ sở giáo dục.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: BC Council for International Education (BCCIE)
Địa chỉ: 603-409 Granville Street, Vancouver, British Columbia, Canada, V6C 1T2
Tel: 604-637-6741
Email: kzhang@bccie.bc.ca
Website: www.bccie.bc.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top