SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC CANADA (P.1) – CHỌN ĐIỂM ĐẾN DU HỌC
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 18/05/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Cao đẳng Bow Valley College: Ngành học, học phí & đánh giá

Bow Valley College

Giới thiệu:

Bow Valley College được thành lập năm 1965. Ngôi trường sở hữu cộng đồng sinh viên đa dạng – nơi sinh viên luôn được coi là trọng tâm phát triển. Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với các lãnh đạo hàng đầu trong ngành công nghiệp để thiết kế chương trình học phù hợp với xu thế, đảm bảo cung cấp đầy đủ kỹ năng cho sinh viên và đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng lao động. Ngoài ra, sinh viên còn có các cơ hội thực hành và đạt đủ điều kiện nộp đơn xin Giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp.

Trường hiện cung cấp chương trình cao đẳng 2 năm, chuyển tiếp tín chỉ cử nhân đại học, thực hành trong quá trình học tập (thực địa, dự án capstone, kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực theo học). Chương trình chứng chỉ 1 năm giúp nâng cao trình độ với kiến thức và kỹ năng mới đáp ứng yêu cầu thị trường. Chương trình chứng chỉ này yêu cầu sinh viên phải sở hữu văn bằng bậc sau trung học trước đó.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Bow Valley College
Địa chỉ: 345 – 6 Avenue SE, Calgary, Alberta, Canada, T2G 4V1
Tel: 403-410-1400 hoặc 866-428-2669
Email: [email protected]
Website: www.bowvalleycollege.caVui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.