SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thông tin Cao đẳng Bow Valley College: Ngành học, học phí & đánh giá

Bow Valley logo

(Calgary, Alberta)

Tên trườngBow Valley College
Địa chỉ345 – 6 Avenue SE, Calgary, Alberta, Canada, T2G 4V1
Tel403-410-1400
Email[email protected]
Websitewww.bowvalleycollege.ca

Bow Valley College (BVC) là một trong những học viện giáo dục hàng đầu tại Alberta, trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng trong hơn 50 năm qua. Hàng năm BVC đón hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 148 quốc gia khác nhau. Khuôn viên của trường đặt tại trung tâm thành phố Calgary sôi động và cách dãy núi Rocky hùng vĩ một giờ đi xe. Cho dù bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm cuộc sống như Toronto hay Vancouver hoặc muốn tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên, Calgary sở hữu tất cả những gì bạn cần với vị thế TOP 5 trong danh sách những thành phố đáng sống nhất trên Thế giới.

Campus 2

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Các chương trình của trường được thiết kế với mục tiêu mang đến thành công trong sự nghiệp tương lai cho sinh viên. Trường cung cấp đa dạng các khóa học đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của sinh viên bao gồm chương trình Tiếng Anh, các chương trình nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực năng động như kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ xã hội, tư pháp, hành chính và công nghệ thông tin, thiết kế sáng tạo. Hầu hết các chương trình đào tạo này đều lồng ghép Thực tập, Thực hành, Dự án thực tế,… Tỷ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 6 THÁNG sau tốt nghiệp là 90% -> 95%. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp tại Bow Valley College, sinh viên có thể làm việc ở Canada trong tối đa ba năm đồng thời xin nộp hồ sơ diện Định cư tỉnh bang Alberta: AINP.

Chương trình nổi bật:

  • Kinh tế
  • Kỹ thuật
  • Sức khỏe
  • Xã hội
  • Chăm sóc trẻ em
  • Công nghệ thông tin, Lập trình phần mềm
  • Dược

Student 2

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$140 CAD

Học phí

$12,000 – $15,000 CAD

Chi phí ăn ở

$8,000 – $9,000 CAD

Bảo hiểm

Miễn phí bảo hiểm cơ bản

Học bổng– Học bổng đầu vào – $2,000 CAD

– Learner Pathway Awards – $2,000 CAD

– In-Course Awards – $1,500 CAD

 

Chương trình học của trường:

Diploma

(Cao đẳng 2 năm)

Post – Diploma Certificate

Post – Baccalaureate Certificate

Data Management and Analytics

Certificate

(Cử nhân 4 năm)

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Có giảng dạy tiếng Anh cho những bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào của trường

Cảm nhận:

“Tôi chọn học tại Bow Valley College vì trường nằm ngay trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho việc đi lại đến trường. Bên cạnh đó có rất nhiều lý do để tôi chọn Bow Valley và tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều người Việt Nam đến Bow Valley College để tận hưởng giá trị giáo dục tại đây.”

Thuy An

Bow Valley 2021


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …