SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Battle River School Division: Ngành học, học phí & đánh giá

Battle River School Division
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Hội đồng trung học công lập Battle River School Division tọa lạc tại trung tâm tỉnh bang Alberta. Hội đồng gồm 9 trường thành viên đặt tại các khu vực dân cư khác nhau, nhưng luôn dành sự chào đón nồng nhiệt đến học sinh quốc tế. Trong đó, Camrose – thành phố lớn nhất với dân số 18.000 dân và cách sân bay quốc tế Edmonton 50 phút lái xe. Hệ thống homestay của hội đồng đảm bảo cung cấp môi trường thân thiện, chăm sóc tận tâm cho các du học sinh, thành viên trong gia đình homestay đều giao tiếp bằng tiếng Anh. Trường cung cấp cho học sinh sự lựa chọn đa dạng như học thuật, thể thao cùng với các khóa hỗ trợ Tiếng Anh (ESL).

Hệ thống trường học của chúng tôi có quy mô lớp học đủ nhỏ để mỗi học sinh được hỗ trợ một cách tốt nhất cũng như phát triển tốt các khía cạnh khác của bản thân, đồng thời cũng đủ lớn để các em có nhiều cơ hội để thoải mái lựa chọn các môn học và hoạt động ngoại khóa mà mức chi phí vô cùng phải chăng. Tại đây, học sinh dễ dàng hòa mình vào một môi trường đậm chất Canada nhưng vẫn đủ gần để các em có thể tiếp cận cơ sở tiện nghi tại thành phố lớn hơn – thủ phủ Edmonton. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đón tiếp du học sinh từ khắp nơi trên thế giới, và vinh hạnh hơn nữa nếu đó là các du học sinh đến từ Việt Nam. Nhiều học bổng đang chờ đón các em!

Thông tin liên hệ;

Tên trường: Battle River School Division
Địa chỉ: 5402 – 47A avenue, Camrose, Alberta, Canada, T4V 0L3
Tel: 780-672-6131
Email: international@brsd.ab.ca
Website: www.brsd.ab.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top