Bảo hiểm y tế tại Canada

clmn health

huongdanvisa3

Để theo học tại Canada, du học sinh bắt buộc phải có bảo hiểm y tế. Thông thường các bạn học sinh đăng ký mua bảo hiểm tại trường (trong thời gian học), nhưng các bạn lại quên mua bảo hiểm trong thời gian bạn qua Canada trước khi khóa học bắt đầu. Điều này sẽ rất tốn kém khi chữa trị tại Canada do trong thời gian đầu bạn có thể chưa thích nghi được với môi trường mới

Trung tâm Giáo dục Canada – CEI Vietnam cùng hợp tác với Ingle International  nhằm cung cấp bảo hiểm y tế cho du học sinh quốc tế.

Chương trình bảo hiểm y tế toàn diện dành cho du học sinh và phụ huynh bao gồm tất cả các dịch vụ cần thiết khi các bạn theo học/du lịch tại Canada hoặc bất cứ nơi nào khác trên thế giới, ngắn hạn hoặc dài hạn.  Với mức bảo hiểm trung bình từ 1.3 đô – 5 đô/ngày tùy theo độ tuổi. Vui lòng liên hệ với Ms. Ngọc qua số (08) 39305875 hoặc qua email ngoc.nguyen@canada-edu.org để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần Ingle báo giá bảo hiểm.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?


Xem thêm thông tin tại website Ingle: https://www.inglestudents.com/cei 

Thêm thông tin về hành trang lên đường du học Canada»