SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Balmoral Hall School: Ngành, học phí & đánh giá

Balmoral Hall School
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Our mission at Balmoral Hall School is to inspire girls’ imagination and the courage to excel, to reach, to lead, to care. We are a nondenominational independent day and boarding school for girls, educating students from Junior Nursery to Grade 12. Located in a historic neighbourhood in Winnipeg, Manitoba,Canada, along the banks of the scenic Assiniboine River.

Sứ mệnh của Balmoral Hall School là truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng và lòng dũng cảm đến các nữ sinh nhằm giúp các em trở nên xuất sắc hơn, vươn tới ước mơ, trở thành những người tiên phong và giàu lòng trắc ẩn. Chúng tôi là trường trung học nội trú và bán trú phi giáo phái dành cho nữ sinh, giảng dạy từ mẫu giáo đến lớp 12. Trường tọa lạc tại khu vực mang đậm dấu ấn lịch sử là Winnipeg, Manitoba, dọc theo bờ sông Assiniboine xinh đẹp.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Balmoral Hall School
Địa chỉ: 630 Westminster Ave, Winnipeg, Manitoba, Canada, R3C 3S1
Người liên hệ: Tina Alto
Chức danh: Executive Director
Tel: 204-784-1600
Email: talto@balmoralhall.ca
Website: www.balmoralhall.com


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top