SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Tìm hiểu chương trình Bachelor of Digital Agriculture Degree tại Olds College

oldscollege ava

Giới thiệu về Olds College

“Chuyển đổi nền nông nghiệp vì một thế giới tốt đẹp hơn”

Với thông điệp này, mọi thứ chúng tôi làm tại Olds College đều nhằm thúc đẩy mọi khía cạnh của ngành nông nghiệp. Bằng cách chuyển đổi ngành nông nghiệp, chúng ta sẽ làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Tất cả các chương trình học tại Olds College đều phù hợp với từng mục đích xã hội.

Olds College được thành lập vào năm 1913, trường cung cấp chương trình giáo dục thực hành chất lượng trong hơn một thế kỷ qua. Trường là một tổ chức khác biệt, tập trung vào hỗ trợ việc dạy và học của tất cả các sinh viên tỉnh bang Alberta.

Olds College đặc biệt tâm huyết với ngành Nông nghiệp. Thông qua các chương trình nghiên cứu ứng dụng và học tập tích hợp, Olds College tự hào là Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thông minh của Canada, chuyên về Nông nghiệp, Trồng trọt, Quản lý đất đai và Môi trường. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với ngành công nghiệp để phát triển và điều chỉnh chương trình học của mình nhằm đảm bảo rằng sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường hội tụ đầy đủ các kỹ năng để thành công.

oldscollege 1

Bachelor of Digital Agriculture Degree tại Olds College

Cử nhân 4 năm | Kỳ học tháng 9

Với trọng tâm là lãnh đạo và quản lý, chương trình kéo dài 4 năm này giúp sinh viên tìm ra các giải pháp cho các vấn đề trong thế giới thực bằng cách sử dụng công nghệ nông nghiệp kỹ thuật số tập trung vào tính bền vững, bao gồm các tác động xã hội, kinh tế và môi trường.

Thông qua sự kết hợp giữa học tập trong lớp học, dựa trên dự án và tích hợp trong công việc, bạn sẽ có được kiến thức nền tảng và hiểu biết về khả năng lãnh đạo năng động, giải quyết vấn đề, tư duy kinh doanh, quản lý công nghệ nông nghiệp, nông học và khoa học dữ liệu.

Thông tin chi tiết về Bachelor of Digital Agriculture Degree Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.