SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thông tin Atlantic Education International: Ngành học, học phí & đánh giá

atlantic education logo e1540435959850

(Fredericton, New Brunswick)

Tên trườngAtlantic Education International
Địa chỉ565 Priestman Street, Suite 301, Fredericton, New Brunswick, E3B 5X1
Tel506-453-8300
Fax506-453-5894
Email[email protected]
Websitewww.nbisp.ca

New Brunswick International Student Program (NBISP) chào đón học sinh trong độ tuổi từ 11 đến 18 từ nhiều quốc gia trên thế giới theo học. Hệ thống trường tiếng Anh của chúng tôi cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo chất lượng, cùng các lớp học được trang bị công nghệ hiện đại.

Học sinh quốc tế có thể sống cùng gia đình Canada, tham gia lớp học cùng với học sinh bản địa tại New Brunswick cũng như trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa và sinh hoạt cộng đồng. Cộng đồng New Brunswick mang lại một môi trường học tập thân thiện và an toàn. Chi phí sinh hoạt thấp hơn hầu hết các khu vực khác tại Canada, đồng thời mức học phí cũng rất cạnh tranh trong khi vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục tốt. Là tỉnh bang duy nhất sử dụng hai ngôn ngữ chính thức của Canada (tiếng Anh và tiếng Pháp), chúng tôi đã xây dựng được uy tín khắp thế giới về đào tạo ngôn ngữ.

Chương trình nổi bật:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
  • Chương trình học 1 kỳ
  • Chương trình học theo năm
  • Tốt nghiệp trung học

Cảm nhận:

“Tôi thật sự rất thích sống tại New Brunswick. Tất cả những người tôi gặp đều rất tốt! Tôi khuyên bạn nếu có cơ hội hãy đến với New Brunswick học tập và trải nghiệm. Chắc chắn, bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc.”

Lisa

ATLANTIC EDUCATION INTERNATIONAL