SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Ashbury College: Ngành, học phí & đánh giá

Ashbury College
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Ashbury College is regarded as one of the top high schools in Canada. We have a 100% university placement with over 85% of our students gaining entry into their first choice university. Our graduates are awarded over $3 million annually in university scholarships from the best universities around the world. We are proud to have 66 countries represented in our student population.

Ashbury College được đánh giá là một trong những trường trung học nội trú hàng đầu Canada. 100% học sinh tốt nghiệp của trường chọn theo học Đại học trong đó 85% trúng tuyển vào nguyện vọng đầu tiên. Mỗi năm, học sinh tốt nghiệp từ Ashbury được trao các suất học bổng có tổng giá trị 3 triệu đô-la từ các trường đại học hàng đầu thế giới. Chúng tôi tự hào với sự hiện diện của học sinh đến từ 66 quốc gia.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Ashbury College
Người liên hệ: Alec Louis-Seize
Chức danh: Assistant Director of Admissions 
Địa chỉ: 362 Mariposa Avenue, Ottawa, Ontario, Canada, K1M 0T3
Tel: 613-291-5351
Email: alec.louis-seize@ashbury.ca
Website: www.ashbury.caVui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top