APPLYBOARD

 (Ontario, Canada)     

Tên trường ApplyBoard
Địa chỉ Suite 600, 101 Frederick Street, Kitchener, ON, Canada N2H 6R3
Tel 519-900- 6001
Email info@applyboard.com
Website www.applyboard.com/partners/cei

ApplyBoard (Easy Education Inc.) đang tiến hành cách mạng hoá cách thức học sinh, sinh viên quốc tế nộp đơn vào các trường trung học, cao đẳng và đại học tại Canada và Hoa Kỳ. Học sinh từ khắp mọi nơi trên thế giới có thể dễ dàng tìm hiểu và ứng tuyển vào các chương trình học tốt nhất dựa trên nền tảng học vấn, nguyện vọng và khả năng tài chính của bản thân.Mục tiêu của chúng tôi là biến giấc mơ du học của học sinh sinh viên từ khắp mọi nơi trên thếgiới, bất kể quốc tịch, quốc gia hay bất kỳ nền giáo dục nào trở thành hiện thực. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào việc cung cấp các cơ hội học tập và chúng tôi nhận ra rằng việc giúp đỡ các bạn du học sinh tiếp xúc với các nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau đồng nghĩa với việc đang góp phần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Đến nay, chúng tôi đang giúp đỡ hàng ngàn người hiện thực hóa ước mơ của mình để theo học tại các trường học tốt nhất, góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho thế giới.

Dành cho học sinh: Hỗ trợ các bước nộp hồ sơ (miễn phí)

+ Cung cấp các thông tin về giấy tờ bắt buộc

+ Giúp học sinh xem xét các giấy tờ

+ Giúp chuyển học phí

+ Hỗ trợ quá trình nộp hồ sơ xin visa và các dịch vụ đưa đón

Dành cho các trường đối tác: Hỗ trợ xét hồ sơ của học sinh và gửi tới trường các hồ

sơ chất lượng

Dành cho các đơn vị tuyển sinh: Hỗ trợ quản lý học sinh và các thông tin liên quan

Tiết kiệm ngay 50% lệ phí xét đơn khi đăng ký đến 2 chương trình tại một trong các trường đối tác của chúng tôi

Cảm nhận:

 “Với tôi, để quyết định chọn một chương trình đại học là không hề dễ dàng. Tôi muốn đảm bảo rằng mình đang đi đúng hướng và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Hiện tại tôi đang học chương trình Kỹ thuật Điện tại đại học Simon Fraser University và tôi biết đó là một quyết định đúng đắn. Tôi không thể xin trường nếu không có Applyboard.”

Mehdi N

applyboard student