SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Alpha International Academy: Ngành học, học phí & đánh giá

Alpha International Academy
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Để thúc đẩy trải nghiệm sự hiện đại hóa cho sinh viên quốc tế, St. Lawrence College và Alpha International Academy đã thành lập một quan hệ đối tác vào năm 2008, do đó mang lại một loạt các lợi ích; cho phép sinh viên quốc tế tận dụng cơ hội sống và học tập tại Toronto, một trong những thành phố hiện đại và đa văn hóa nhất trên thế giới.

Theo xếp hạng phê duyệt tổng thể của Hiệp Hội Cao đẳng Canada cho môi trường học tập và sự xuất sắc trong quá trình chuẩn bị tốt nghiệp của học sinh thì AIA là một trong những trường đạt mức cao nhất đối với các trường cao đẳng cộng đồng ở tỉnh bang Ontario. Theo chương trình giảng dạy của St. Lawrence College, mỗi học kỳ được thiết kế để đáp ứng những mức độ dành riêng cho từng sinh viên quốc tế và đúng với kì vọng học tập thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn.

Chương trình học:

Alpha International Academy hiện cung cấp 8 chương trình cho sinh viên quốc tế ở các lĩnh vực khác nhau, bao gồm các ngành nghề quan trọng nhất của thị trường Canada. Các chương trình văn bằng và chứng chỉ là những chương trình rất phổ biến và có tỷ lệ việc làm cao.

  • Chương trình ESL/ EAP
  • Kinh tế
  • Du lịch
  • Mạng máy tính và hỗ trợ kỹ thuật
  • Quản lý dự án
  • Quản lý chuỗi cung ứng
  • Quản trị nhân lực
  • Quản lý sức khỏe

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Alpha International Academy
Địa chỉ: 3405 Kennedy Rd, Scarborough, Ontario, Canada, M1V 4Y3
Tel: (416) 640-0161
Email: admissions@slc-alpha.ca
Website: hwww.alphacollege.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top